Đi bộ hàng chục km để cứu trợ người dân vùng lũ Thanh Hóa

TPO - Hiện nay, đường giao thông lên huyện vùng cao Mường Lát (Thanh Hóa) vẫn đang bị chia cắt, việc di chuyển duy nhất bằng việc đi bộ đang được mọi người thực hiện để tiếp cận vùng thiệt hại.

Trao đổi với Tiền Phong sáng 3/9, ông Cao Văn Cường- chủ tịch UBND huyện Mường Lát cho biết, ông đang cùng đoàn cứu trợ đi bộ từ bản Khằm, bản Táo của xã Trung Lý về thị trấn Mường Lát. Đoàn đi đến đâu, cấp phát mì tôm cho người dân vùng lũ đến đó.

Hiện nay, Bộ đội Biên Phòng huyện Mường Lát cùng toàn bộ lực lượng chức năng, chính quyền, nhân dân các địa phương đang tập trung khắc phục sau lũ, để sớm ổn định cuộc sống cho người dân.

Đi bộ hàng chục km để cứu trợ người dân vùng lũ Thanh Hóa ảnh 1 Lực lượng chức năng đang nỗ lực khắc phục để thông đường lên Mường Lát
Đi bộ hàng chục km để cứu trợ người dân vùng lũ Thanh Hóa ảnh 2 Cùng nhân dân dựng lại, sửa sang nhà sau lũ
Đi bộ hàng chục km để cứu trợ người dân vùng lũ Thanh Hóa ảnh 3 Đưa mì tôm về cứu trợ vùng lũ bị chia cắt
Đi bộ hàng chục km để cứu trợ người dân vùng lũ Thanh Hóa ảnh 4 Dọn bùn ra khỏi nhà dân
Đi bộ hàng chục km để cứu trợ người dân vùng lũ Thanh Hóa ảnh 5 Chủ tịch UBND huyện Mường Lát Cao Văn Cường cứu trợ, chỉ đạo khắc phục sau lũ tại bản Táo xã Trung Lý.
Đi bộ hàng chục km để cứu trợ người dân vùng lũ Thanh Hóa ảnh 6 Giao thông chia cắt ở Mường Lát
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.
Chơi tarot bị một số người lạm dụng như một thứ mê tín dị đoan

Bói... online dụ người trẻ

TP - Không khó để tìm một địa chỉ bói... online, nhất là trong thời điểm mọi người đang được khuyến khích hạn chế di chuyển như hiện nay. Từ 50.000 – 500.000đ cho một lần gieo quẻ là khách đã có thể hỏi “thầy” tất tật mọi vấn đề, từ công danh, sự nghiệp, tình ái cho đến... đề thi tốt nghiệp.