Đi ăn giỗ về, con rể chém cha và anh trọng thương

Nạn nhân hiện đang được cấp cứu tại BVĐK tỉnh Bình Định.
Nạn nhân hiện đang được cấp cứu tại BVĐK tỉnh Bình Định.
TPO - Sau khi đi ăn đám giỗ về,  N. Và anh vợ xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã,  N. đã dùng rựa chém liên tiếp vào người anh vợ và cả cha vợ mình khiến cả 2 bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, anh L.C.N. (35 tuổi) ở gần nhà cha vợ là ông N.V.T. (66 tuổi, trú xóm 5, thôn Bình An 1, xã Phước Thành). Tối 28/9, sau khi đi ăn đám giỗ về, N. xảy ra mâu thuẫn với anh vợ đang ở chung nhà là anh N.V.T. (42 tuổi). Trong lúc cãi vã, N. đã dùng rựa chém liên tiếp vào người anh T. và cả cha vợ mình khiến cả 2 bị thương nặng.

Khi phát hiện hai cha con ông T. bị chém trọng thương, mất nhiều máu, người dân đã ngay lập tức đưa đến BVĐK tỉnh Bình Định cấp cứu.

Sáng 30/9, một người thân trong gia đình cũng đã đến trình báo với chính quyền địa phương.

Hiện, vụ việc đang được công an huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sơn La: Kiến nghị thu hồi tiền chênh lệch giá tại 3 gói thầu mua sinh phẩm, kit test

Sơn La: Kiến nghị thu hồi tiền chênh lệch giá tại 3 gói thầu mua sinh phẩm, kit test

TPO - Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Sơn La cho thấy, có 3 gói thầu mua sắm trang thiết bị thiết yếu, sinh phẩm phục vụ công tác xét nghiệm SARS-CoV-2 tại 3 đơn vị y tế thuộc tỉnh này có giá cao hơn giá kit mà CDC một số tỉnh thành khác đã mua. Cơ quan thanh tra xác định, số tiền chênh lệch cần phải thu hồi tại các gói thầu trên là hơn 500 triệu đồng.