Del Piero phấn khích sau trận thắng Real

Del Piero phấn khích sau trận thắng Real
TPO - Alessandro Del Piero thừa nhận “không thể vui hơn” sau hai bàn thắng ngay tại sân Bernabeu đưa Juve lọt vào vòng loại trực tiếp.

“Chúng tôi đã thắng, thi đấu trận tuyệt vời, tôi ghi hai bàn. Thực sự, bạn có thể làm được điều gì hơn thế?”, đội trưởng Juventus hân hoan sau chiến thắng.

Anh đã ghi cả hai bàn giúp Juve giành chiến thắng 2-0 trên sân khách của Real Madrid qua đó chính thức có mặt ở vòng loại trực tiếp Champions League sau hai mùa giải vắng mặt.

“Thật tuyệt vời khi ghi bàn ở SVĐ vĩ đại thế này, đây là điều rất quan trọng với tôi. Tôi thừa nhận đây là thời gian tích cực cho bản thân mình”, anh nói thêm.

Tính ra Del Piero mới ghi 4 bàn kể từ khi Juve trở lại đấu trường Champions League, nhưng đã có ba bàn vào lưới Real Madrid, bàn còn lại là trận thắng Zenit ở trận ra quân.

“Tôi đã học điều tốt nhất để sút phạt và luôn cố gắng học hỏi, tập luyện nhiều và đạt được khả năng này”. Iker Casillas đã đứng như tượng trong pha sút phạt nâng tỷ số lên 2-0 của Del Piero.

Đây là thành tích đáng nể của Alex, bởi anh sẽ bước sang tuổi 34 vào chủ nhật này. Nhờ Del Pieo, Juve đã hồi sinh sau thời gian rơi vào khủng hoảng vì vụ Calciopoli hai năm trước.

"Tôi sẽ không bao giờ quên thời gian thi đấu tại Serie B. Đó là điều không muốn nhưng chúng tôi đã trải qua và luôn thi đấu cố gắng với nụ cười trên môi, và giờ chúng tôi đã trở lại Serie A và Champions League. Mọi chuyện chưa kết thúc và sẽ tiếp tục”, anh nói thêm.

Thiên Thanh
Theo Channel4

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm