De Boer lấp lửng chờ lời ngỏ từ Spurs

De Boer lấp lửng chờ lời ngỏ từ Spurs
TPO - HLV Frank de Boer cho biết trên Sky Sports rằng ông vẫn chưa quan tâm đến chuyện rời Ajax mùa hè này, nhưng sẽ lắng nghe đề nghị nếu có từ Tottenham.

Nhà vô địch Hà Lan Ajax từng bắn tín hiệu về khả năng để De Boer sẽ ra đi sau có tin đồn Spurs đang quan tâm tới ông. Nhưng hiện đội bóng đang thi đấu tại Premier League vẫn chưa có đề nghị chính thức.

Trước đó báo chí Anh đồng loạt đưa tin De Boer được xem là ứng viên sẽ thay thế Tim Sherwood, người đang thế vai cho Andre Villas-Boas từ giữa mùa giải. Song bên cạnh đó cũng có thông tin HLV của Southampton ông Mauricio Pochettino cũng rơi vào tầm ngắm của đội bóng thành London.

Cuối tuần qua, Ajax ăn mừng danh hiệu vô địch Hà Lan lần thứ 33 trong lịch sử và trong phát biểu báo giới, De Boer không ngần ngại nói về việc ra đi tìm thách thức mới.

"Tôi không nghĩ về tương lai lúc này", De Boer nói trên Sky Sports. "Tôi không đề cập đến chuyện rời CLB. Nếu Tottenham Hotspur tới, tôi sẽ nói chuyện. Mà không chỉ Tottenham, có thể đội bóng khác mà tôi quan tâm tôi cũng sẽ lắng nghe", ông nói thêm.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.