Dạy Robot Việt nhảy bằng smartphone

Dạy Robot Việt nhảy bằng smartphone
TPO - Công ty cổ phần Robot TOSY, nhà sản xuất sản phẩm robot nhảy DiscoRobo sắp ra thị trường dịp Trung thu tới, cho biết, phiên bản bán ở Việt Nam sẽ được nâng cấp nhiều tính năng độc đáo.
Dạy Robot Việt nhảy bằng smartphone ảnh 1
 

Đại diện công ty TOSY cho biết: "Chúng tôi muốn giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam phiên bản hiện đại nhất của DiscoRobo, trong đó phải kể đến tính năng tương tác với người chơi thông qua ứng dụng trên smartphone".

Với tính năng này, người dùng có thể tải ứng dụng trên cả hệ điều hành Android và iOS của điện thoại để tương tác với DiscoRobo theo nhiều cách thú vị và từ đó sáng tạo ra các cách chơi mới.

Ví dụ, người chơi có thể lắc điện thoại để DiscoRobo chuyển động theo, hoặc điều khiển DiscoRobo ảo trên màn hình điện thoại và robot thật sẽ nhảy theo y hệt. Sau đó, người chơi có thể lưu lại các đoạn nhảy của DiscoRobo trong máy và chia sẻ với bạn bè.

Ứng dụng cho DiscoRobo cũng sẽ được các kỹ sư liên tục cập nhật và cải tiến để người sử dụng luôn có cảm giác mới mẻ và thêm nhiều cách chơi phong phú hơn.

Dự kiến giá bán chính thức của sản phẩm DiscoRobo sẽ là 699.000đ. Khách hàng có thể đặt mua qua website www.tosy.com, qua kênh TVShopping hoặc tại các hệ thống nhà sách, siêu thị, cửa hàng đồ chơi lớn trên cả nước từ đầu tháng 9/2013.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).