Đẩy mạnh tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam

Thượng tướng Trần Quang Phương trao thưởng cho tác giả đạt giải Nhất Cuộc thi sáng tạo logo “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam”.
Thượng tướng Trần Quang Phương trao thưởng cho tác giả đạt giải Nhất Cuộc thi sáng tạo logo “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam”.
TPO - Ngày 24/7, tại Hà Nội, Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam) tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo và “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” khu vực phía Bắc năm 2020.

Dưới sự chủ trì của Thượng tướng Trần Quang Phương, Uỷ viên T.Ư Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam - Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam”, hội nghị có sự tham dự của đại diện nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài Quân đội.

Dịp này Ban Chỉ đạo “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” đã trao giải thưởng Cuộc thi sáng tạo logo “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam”. Với 150 tác phẩm của 54 tác giả gửi về, Ban Chỉ đạo đã lựa chọn 6 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Đẩy mạnh tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam ảnh 1 Phát biểu tại hội nghị, Thượng tướng Trần Quang Phương đánh giá cao những kết quả mà các cơ quan, đơn vị giúp việc Ban Chỉ đạo “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” đã đạt được trong thời gian qua. Trong đó, đặc biệt là việc tổ chức phát động và chọn lựa, trao giải cho các tác giả tham gia thi sáng tác logo và tổ chức xây dựng, xin cấp phép vận hành Trang thông tin điện tử (website) của “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam”.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được cung cấp thông tin về tình hình biển, đảo; nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo và hoạt động của “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền biển, đảo và tuyên truyền về Quỹ trong thời gian tới. Cũng tại hội nghị, đại diện Báo Quân đội nhân dân - thành viên cơ quan giúp việc của Ban Chỉ đạo “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” giới thiệu về quá trình xây dựng, vận hành trang thông tin điện tử của Quỹ.

Ra mắt chạy thử nghiệm website vào ngày 22/12/2019, tính đến ngày 23/7/2020, bộ phận chuyên trách website đã tổ chức biên tập, sản xuất, xuất bản được gần 650 tin, bài, video clip, audio, phóng sự ảnh bảo đảm chất lượng, đúng tôn chỉ mục đích.

MỚI - NÓNG
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
TPO - Vào mùa hè, một bát canh cua đồng kết hợp với những loại rau tươi ngon như rau ngót, rau đay, rau dền… chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm gia đình. Cua đồng rất bổ dưỡng nhưng bạn nên lưu ý không kết hợp với các loại thực phẩm này để tránh gây hại đến sức khỏe.