David Beckham cởi trần làm từ thiện

David Beckham cởi trần làm từ thiện
TPO – Trong vai trò đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc, cùng với những người đại diện của tổ chức này, Beckham đã có chuyến đi đến Sierra Leone - một quốc gia ở Tây Phi.

Ông  bố của ba nhóc tì đã cởi trần khi chơi bóng với trẻ em và thanh niên địa phương.

Sau đó, David đã đi thăm những đứa trẻ bị bệnh. Dù là một ngôi sao nổi tiếng nhưng anh luôn nở nụ cười và thân thiện với mọi người.

David Beckham cởi trần làm từ thiện ảnh 1 David Beckham cởi trần làm từ thiện ảnh 2

David nói: “Chúng ta không thể giương mắt nhìn hàng nghìn đứa trẻ chết mỗi ngày vì nghèo đói và bệnh tật. Việc này hoàn toàn có thể ngăn chặn được”.

David Beckham cởi trần làm từ thiện ảnh 3

Anh thêm rằng:

“Ở Sierra Leone, cứ 4 đứa trẻ thì lại có một em chết trước khi đến 5 tuổi. Điều này thật là sốc và bi thảm, đặc biệt khi mà giải pháp cho việc này cực kì đơn giản, chỉ là tiêm chủng chống bệnh sởi hay diệt muỗi để giảm bệnh sốt rét".

David Beckham cởi trần làm từ thiện ảnh 4 David Beckham cởi trần làm từ thiện ảnh 5

"Cứu cuộc sống của những đứa trẻ này là ưu tiên hàng đầu của UNICEF và với tư cách là một đại sứ thiện chí, tôi hy vọng thu hút được sự chú ý đối với vấn đề này trên toàn thế giới”, David Beckham nói.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
TPO - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59: BN5355, nam, 76 tuối, có địa chỉ tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Tiền sử: Viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.