Có 8 kết quả :

Năm 2020 chứng kiến sự sôi động của thị trường vàng khi giá vàng trong nước đạt mức kỷ lục - hơn 60 triệu đồng/lượng. Ảnh: Như Ý

Đầu tư vàng còn hấp dẫn?

TP - Kinh tế năm 2021 được dự báo vẫn tiếp tục khó khăn, nhưng kênh đầu tư truyền thống như vàng được kỳ vọng mang lại lợi nhuận “khủng” cho nhà đầu tư. Dù vậy, với việc quản chặt thị trường vàng của Ngân hàng Nhà nước, dự báo, kênh đầu tư này vẫn còn gặp nhiều khó khăn. 
Mặc dù chưa được cấp phép nhưng thị trường tiền ảo vẫn “âm thầm” sôi động lại. Ảnh minh hoạ

'Hững hờ' vàng, lại 'hám' đầu tư tiền ảo?

TP - Giá vàng đã lập đỉnh cao nhất trong 10 năm qua, với mức trên 45 triệu đồng/lượng. Tuy nhiên, không còn cảnh đổ xô đi mua vàng. Người dân và giới đầu tư dường như không mặn mà với vàng như trước. Trong khi đó, thị trường tiền ảo có dấu hiệu sôi động trở lại.
Nên thận trọng mua vàng trong lúc này

Vàng tăng giá, có nên lướt sóng?

TP - Từ đầu tuần giá vàng tăng nhanh. Hôm qua, giá vàng vẫn tăng vọt chênh tới 3 triệu đồng/lượng, khiến một số người dân tranh thủ bán ra chốt lời. Tuy nhiên, cả doanh nghiệp và chuyên gia đều dự báo: Giá vàng vẫn có khả năng tăng tiếp, chưa dừng lại.
Cơn sốt đầu tư vàng vẫn chưa chấm dứt

Cơn sốt đầu tư vàng vẫn chưa chấm dứt

TPO - Dù biên độ biến động của vàng trong thời gian gần đây tương đối hẹp, nhưng việc nó phục hồi lên mức cao từ cuối tuần trước, đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư lẫn các nhà chuyên môn. Bên cạnh đó, nhu cầu đầu tư vàng tiếp tục tăng mạnh đã thúc đẩy sự ra đời của hàng loạt quỹ đầu tư vàng.
Giá vàng tăng mạnh nhất từ đầu tuần

Giá vàng tăng mạnh nhất từ đầu tuần

TPO - Giá vàng trong nước sáng nay, 16 - 2,  bật tăng mạnh, vượt trên mức 36,7 triệu đồng/lượng. Trên thị trường Hà Nội, Công ty Bảo Tín Minh Châu công bố giá vàng miếng hiệu rồng Thăng Long, lúc 10 giờ 20, mua vào 36,65 triệu đồng/lượng, bán ra 36,75 triệu đồng/lượng.