Đấu trí tập 18: Giám đốc CDC nhiễm COVID, Đại tá Giang (NSND Trung Anh) nói 'vẫn bắt'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nghi ngờ việc khai báo là F0, chủ động cách ly chỉ là chiêu trò kéo dài thời gian, đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) chỉ đạo vẫn khởi tố bị can đối với Giám đốc CDC Hải Giang.

Trong tập 18 phim Đấu trí, ban chuyên án báo cáo đã có đủ căn cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Giám đốc CDC Hải Giang. Tuy nhiên, người này chủ động khai báo nhiễm COVID-19 và đang tự cách ly tại cơ quan. Đại tá Giang (NSND Trung Anh) nghi ngờ đây là biện pháp kéo dài thời gian, tìm cách chạy tội nên ra chỉ đạo "vẫn bắt". Ông Giang trước đó cũng trăn trở rất nhiều, lấy làm đau xót khi những y bác sĩ lần lượt dính vào vòng lao lý.

Đấu trí tập 18: Giám đốc CDC nhiễm COVID, Đại tá Giang (NSND Trung Anh) nói 'vẫn bắt' ảnh 1

Đại tá Giang chỉ đạo bắt giữ Giám đốc CDC đang là F0.

Nhiều giám đốc CDC các tỉnh bị bắt tạm giam khiến bà Bằng (Nguyệt Hằng)- Vụ trưởng Vụ thiết bị vật tư ngày nào cũng căng như dây đàn. Bà Bằng gọi em gái vào phòng làm việc, khóa kín cửa rồi giao lại 500 ngàn đô và nhờ em gái "xem chỗ nào tin tưởng", cất đi hộ chị". Từ khi Khải Tuấn và Giám đốc CDC Đông Bình bị bắt, bà Bằng cũng tìm mọi cửa để dò hỏi và tìm cách thoát khỏi vụ án "nâng khống giá kit test".

Đấu trí tập 18: Giám đốc CDC nhiễm COVID, Đại tá Giang (NSND Trung Anh) nói 'vẫn bắt' ảnh 2

Vụ trưởng lo cất giấu số tiền 500 ngàn đô.

Sau lần lỡ hẹn và bị bạn gái giận dỗi, Vũ (Thanh Sơn) đã thực hiện lời hứa đưa Lam (Lương Thu Trang) đi du lịch. Dù đã nằm chung giường nhưng hóa ra Vũ chỉ sang để kiểm tra an ninh của khu du lịch. Sau khi xác nhận "an ninh tốt", Vũ bỏ về phòng, để lại bạn gái có vẻ hụt hẫng. Trước đó, Lam dù cảm thông với người yêu nhưng không ít phen giận dỗi vì người yêu ít dành thời gian cho cô.

Đấu trí tập 18: Giám đốc CDC nhiễm COVID, Đại tá Giang (NSND Trung Anh) nói 'vẫn bắt' ảnh 3

Vũ thực hiện lời hứa đưa Lam đi du lịch.

Tình yêu của Vũ và Lam đang mặn nồng nhưng báo hiệu sóng gió sắp tới. Ở tập trước, Vũ tới công ty dược Hùng Đơn của bố dượng Lam. Công ty này cũng không thoát được guồng quay của vụ sinh phẩm KT.

Tập 18 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 11/8 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG