Dấu hiệu bạn quá chén khi hò hẹn

Dấu hiệu bạn quá chén khi hò hẹn
Các dấu hiệu dưới đây cho thấy đời sống tình cảm của bạn phụ thuộc quá nhiều vào đồ uống có cồn và bạn có thể đã vô thức trở thành con sâu rượu.

1. Chàng gợi ý một buổi hẹn hò không bia rượu và bạn ngay lập tức không muốn đi

Bạn có vài suy nghĩ thoáng qua đầu kiểu như: “Cà phê hả? Nước cam hả? Tôi không chơi nước cam. Cuộc hẹn hò này sẽ toàn sự im lặng nhàm chán, tôi lại phải nghĩ kỹ trước khi nói, những nụ hôn sẽ cực kỳ thiếu thoải mái và tôi chắc chắn sẽ chẳng rung động gì…”.

Với một người lạm dụng đồ uống có cồn, thì đúng là họ sẽ cảm thấy khó làm được những việc kể trên nếu trong người không có tí men đấy bạn!

2. Bạn uống rất nhiều trước khi đến buổi hẹn

Việc nhấm nháp một hai ly trước khi đi gặp đàn ông cũng chẳng có gì to tát, chính vì lẽ đó bạn sẽ làm được dễ dàng thôi. Nhưng bạn uống cho vui hay uống có chủ đích? Bởi bạn là người rất sành rượu ngon hay bạn đang cố ẩn mình trong men rượu để lấy thêm chút dũng khí? Hãy suy nghĩ nếu bạn rơi vào trường hợp thứ hai.


3. Bạn gọi và uống hết cả ly trước khi đối phương xuất hiện


4. Bạn phán xét đối phương qua đồ uống anh ấy gọi…

… cách anh ấy uống hay tửu lượng của anh ấy. Nếu người ta uống không bằng bạn, bạn sẽ kiểu như “đây không phải đàn ông”. Đây rõ ràng không phải một sự phán xét thiếu công bằng, chẳng ai đánh giá một người đàn ông tốt/xấu qua khả năng uống rượu.


5. Bạn lo rằng mình không thể quyến rũ người ta nếu không có tí hơi men

Thế thì bạn không cần hò hẹn nữa. Việc khó thế cơ mà!

6. Nếu ngay khi bắt đầu, bạn đã gọi loại rượu mạnh nhất, luôn là như vậy.

7. Nếu bạn nốc rượu rồi năn nỉ anh chàng đang hẹn hò lên giường với mình

… còn anh ta thì cuống quýt nói không bởi bạn đã quá say và anh ta không muốn mang tiếng là kẻ lợi dụng, rồi bạn la hét kiểu như “anh nghĩ tôi là phù thủy chắc!” thì chính xác là bạn quá chén rồi.

8. Bạn uống nhiều bởi nghĩ khi say mình quyến rũ hơn

Thực ra là bạn không hề được như vậy, chẳng qua tế bào não khiến bạn cảm giác vậy thôi, cũng có thể vì bạn lo lắng đôi chút rằng con người thực của mình ngày thường không đủ thu hút anh ấy.

Theo Long Hoàng
Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG