Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh

TPO - Những bộ trang phục được thiết kế theo phong cách vô cùng gợi cảm và táo bạo dành cho các vũ nữ biểu diễn trong câu lạc bộ Murray’s Cabaret Club ( tụ điểm giải trí nổi tiếng ở London, Anh, hồi thập niên 1950-1960 nhưng đã đóng cửa từ năm 1975) sẽ được đem ra đấu giá.
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 1
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 2 Mới đây, 32 bức phác họa cổ điển về trang phục vũ nữ theo phong cách vô cùng gợi cảm và táo bạo đã được mang ra đấu giá thu hút sự quan tâm của nhiều người.Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 3   
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 4 Những bộ trang phục được thiết kế theo phong cách vô cùng gợi cảm và táo bạo này dành cho các vũ nữ biểu diễn trong câu lạc bộ Murray’s Cabaret Club (tụ điểm giải trí nổi tiếng ở London, Anh, hồi thập niên 1950-1960 nhưng đã đóng cửa từ năm 1975).
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 5  
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 6 Sau khi nhà thiết kế hoàn tất khâu phác họa, sản phẩm được đưa đến cho chủ câu lạc bộ xem và đưa ra nhận xét kèm chỉnh sửa.
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 7
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 8 Được biết, các bức phác họa táo bạo trên sẽ được đem ra rao bán với mức giá từ 400 - 600 bảng mỗi bức (tương đương 12 - 18 triệu đồng). 
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 9 Trước đây chúng được lưu giữ bởi bà Elsie Birchmore- thợ may chính của câu lạc bộ.  Sau đó nhà sưu tầm Charlie Jeffreys đã mua lại bộ sưu tập các bức phác họa từ người nhà của bà Elsie sau khi  người này qua đời.  Ông Jeffreys cho biết mình đang sở hữu hơn 300 bức phác họa như vậy.
Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH

Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6

TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!