Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh

TPO - Những bộ trang phục được thiết kế theo phong cách vô cùng gợi cảm và táo bạo dành cho các vũ nữ biểu diễn trong câu lạc bộ Murray’s Cabaret Club ( tụ điểm giải trí nổi tiếng ở London, Anh, hồi thập niên 1950-1960 nhưng đã đóng cửa từ năm 1975) sẽ được đem ra đấu giá.
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 1
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 2 Mới đây, 32 bức phác họa cổ điển về trang phục vũ nữ theo phong cách vô cùng gợi cảm và táo bạo đã được mang ra đấu giá thu hút sự quan tâm của nhiều người.Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 3   
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 4 Những bộ trang phục được thiết kế theo phong cách vô cùng gợi cảm và táo bạo này dành cho các vũ nữ biểu diễn trong câu lạc bộ Murray’s Cabaret Club (tụ điểm giải trí nổi tiếng ở London, Anh, hồi thập niên 1950-1960 nhưng đã đóng cửa từ năm 1975).
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 5  
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 6 Sau khi nhà thiết kế hoàn tất khâu phác họa, sản phẩm được đưa đến cho chủ câu lạc bộ xem và đưa ra nhận xét kèm chỉnh sửa.
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 7
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 8 Được biết, các bức phác họa táo bạo trên sẽ được đem ra rao bán với mức giá từ 400 - 600 bảng mỗi bức (tương đương 12 - 18 triệu đồng). 
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 9 Trước đây chúng được lưu giữ bởi bà Elsie Birchmore- thợ may chính của câu lạc bộ.  Sau đó nhà sưu tầm Charlie Jeffreys đã mua lại bộ sưu tập các bức phác họa từ người nhà của bà Elsie sau khi  người này qua đời.  Ông Jeffreys cho biết mình đang sở hữu hơn 300 bức phác họa như vậy.
Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đặc quyền truyền COVID-19?!

TP - Đầu tiên ai cũng biết COVID-19 chẳng tha ai, từ tổng thống tới người dân bình thường. Vậy nhưng vẫn không ít người còn giữ nếp nghĩ kiểu dân làng Vũ Đại, chắc con virus nó chừa mình ra. Vì mình bận rộn, mình quan trọng, mình toàn đến những nơi sang trọng gặp gỡ những người cũng na ná như mình.
Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?