Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh

TPO - Những bộ trang phục được thiết kế theo phong cách vô cùng gợi cảm và táo bạo dành cho các vũ nữ biểu diễn trong câu lạc bộ Murray’s Cabaret Club ( tụ điểm giải trí nổi tiếng ở London, Anh, hồi thập niên 1950-1960 nhưng đã đóng cửa từ năm 1975) sẽ được đem ra đấu giá.
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 1
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 2 Mới đây, 32 bức phác họa cổ điển về trang phục vũ nữ theo phong cách vô cùng gợi cảm và táo bạo đã được mang ra đấu giá thu hút sự quan tâm của nhiều người.Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 3   
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 4 Những bộ trang phục được thiết kế theo phong cách vô cùng gợi cảm và táo bạo này dành cho các vũ nữ biểu diễn trong câu lạc bộ Murray’s Cabaret Club (tụ điểm giải trí nổi tiếng ở London, Anh, hồi thập niên 1950-1960 nhưng đã đóng cửa từ năm 1975).
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 5  
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 6 Sau khi nhà thiết kế hoàn tất khâu phác họa, sản phẩm được đưa đến cho chủ câu lạc bộ xem và đưa ra nhận xét kèm chỉnh sửa.
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 7
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 8 Được biết, các bức phác họa táo bạo trên sẽ được đem ra rao bán với mức giá từ 400 - 600 bảng mỗi bức (tương đương 12 - 18 triệu đồng). 
Đấu giá tranh phác họa trang phục táo bạo của vũ nữ Anh ảnh 9 Trước đây chúng được lưu giữ bởi bà Elsie Birchmore- thợ may chính của câu lạc bộ.  Sau đó nhà sưu tầm Charlie Jeffreys đã mua lại bộ sưu tập các bức phác họa từ người nhà của bà Elsie sau khi  người này qua đời.  Ông Jeffreys cho biết mình đang sở hữu hơn 300 bức phác họa như vậy.
Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.