Đất Xanh Miền Bắc 'chơi lớn' giữa lúc thị trường địa ốc 'ngủ đông'

0:00 / 0:00
0:00
Trước những biến động thị trường trong năm 2022 và có dấu hiệu “đóng băng”, không ít các công ty bất động sản phải tạm thời dừng hoạt động. Nắm bắt cơ hội để xây dựng đội ngũ mạnh mẽ, quyết liệt, Indochine đã quyết định mở rộng quy mô bằng một văn phòng mới khang trang, rộng rãi được khai trương vào ngày 10/12/2022

Trong nguy có cơ – Đón chờ vận hội

Bất động sản đang chịu "đòn song cước" khiến toàn thị trường chững lại, nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng phải "ngủ đông". Ngành bất động sản đang điều chỉnh giảm và giảm rất mạnh rơi vào giai đoạn khó khăn khiến nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức lớn.

Giữa lúc toàn thị trường địa ốc đang rơi vào trạng thái “ngủ đông”, các doanh nghiệp liên tục cắt giảm nhân sự và thu hẹp quy mô hoạt động, Indochine cũng như Đất Xanh Miền Bắc lại “chơi lớn” bằng việc mở rộng quy mô, khai trương văn phòng mới tại Hà Nội. “Bung tỏa” giữa thời điểm toàn thị trường “co cụm” cũng là một phần trong chiến lược của Đất Xanh Miền Bắc. Đây là “thời điểm vàng” để khẳng định vị thế và thực lực của Indochine cũng như Đất Xanh Miền Bắc trên thị trường bất động sản. Đồng thời, đây cũng là cơ hội “lửa thử vàng – gian nan thử sức” để đào tạo ra những môi giới bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm.

Văn phòng mới của Bất Động Sản Indochine tọa lạc ngay tại tòa CT4 Vimeco Nguyễn Chánh – trung tâm hành chính mới của Hà Nội, nơi giao lộ tập trung đông đảo người nước ngoài đến làm việc và sinh sống. Điều này thể hiện mong muốn của Bất Động Sản Indochine trong việc tiếp cận khách hàng quốc tế tốt hơn, tiếp tục đẩy mạnh nhận diện của Indochine trên thị trường. Đây sẽ là bệ phóng vững chắc để Indochine tiếp tục thực hiện mục tiêu “vươn tầm thế giới, mang thương hiệu Đất Xanh ra biển lớn, đưa bất động sản Việt Nam ra vũ đài quốc tế”. Đồng thời, văn phòng mới được thiết kế hiện đại, hướng tới sự chỉn chu, chuyên nghiệp và thân thiện, tạo điều kiện lý tưởng cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Indochine làm việc và phát triển.

Đất Xanh Miền Bắc 'chơi lớn' giữa lúc thị trường địa ốc 'ngủ đông' ảnh 1

Sự kiện khai trương văn phòng Hà Nội của Bất Động Sản Indochine đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia góp mặt của ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám Đốc Đất Xanh Miền Bắc, Chủ tịch Bất Động Sản Indochine cùng toàn thể ban lãnh đạo các sàn, phòng ban và công ty thành viên trong hệ thống. Đặc biệt, Bất Động Sản Indochine cũng hân hạnh được đón tiếp ban lãnh đạo cao cấp của Tập Đoàn Đất Xanh, các quý đối tác cùng quý Chủ đầu tư đến tham dự lễ khai trương.

Vững vàng nội lực – Bứt phá tương lai

Thời điểm hiện tại Indochine đã trở thành đơn vị tiên phong và duy nhất ở Việt Nam cung cấp dịch vụ bất động sản toàn diện cho người nước ngoài, bao gồm: Phân phối & cho thuê bất động sản; Tư vấn đầu tư; Tư vấn thủ tục & pháp lý bất động sản; Quản lý & Khai thác bất động sản,...

Trên hành trình xây dựng giải pháp, quy trình Tư vấn thủ tục & pháp lý bất động sản; Quản lý & Khai thác bất động sản,... cho khách trong nước và quốc tế, Indochine đã thành công bước chân lên đấu trường quốc tế để đem thương hiệu Indochine cũng như Đất Xanh Miền Bắc gần hơn với bạn bè quốc tế.

Đất Xanh Miền Bắc 'chơi lớn' giữa lúc thị trường địa ốc 'ngủ đông' ảnh 2

Khát vọng vươn tầm quốc tế đang từng bước được thực hiện, đó là tiếp cận với đông đảo khách nước ngoài: Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Hong Kong (Trung Quốc),… để giới thiệu, tư vấn bất động sản Việt Nam ở những khu vực tiềm năng và phát triển như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh,… Nắm bắt được cơ hội đó, Indochine đã nhanh chóng tiên phong, dẫn đầu cuộc chơi, khai thác thị trường bất động sản cho người nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu trên, việc mở rộng quy mô là điều tất yếu.

Đất Xanh Miền Bắc 'chơi lớn' giữa lúc thị trường địa ốc 'ngủ đông' ảnh 3

Sự kiện khai trương văn phòng mới tại Hà Nội đã đánh dấu cột mốc ý nghĩa trong hành trình phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của Đất Xanh Miền Bắc nói chung và Bất Động Sản Indochine nói riêng. Đồng thời, đây cũng là bước chuyển mình quan trọng của Bất Động Sản Indochine, hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về phân phối & tư vấn đầu tư bất động sản cho khách hàng nội địa và quốc tế.

Đất Xanh Miền Bắc 'chơi lớn' giữa lúc thị trường địa ốc 'ngủ đông' ảnh 4

Một hành trình mới mở ra và viết nên một chương mới trong sự phát triển kinh doanh của Indochine sẽ nhanh chóng thực hiện khát vọng vươn ra biển lớn, nâng tầm định vị trên thị trường bất động sản. “Trong nguy có cơ”, thách thức chính là cơ hội để Bất Động Sản Indochine bứt phá và khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản. Toàn thể đội ngũ Indochine đã sẵn sàng cho một hành trình mới, vững tâm thế đón vận hội mới.

MỚI - NÓNG
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
TPO - Khoảng ngày 22-23/6, trên khu vực bắc và giữa Biển Đông có khả năng hình thành một vùng áp thấp. Dự báo vùng áp thấp này có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới với xác suất khoảng 65-75% và mạnh lên thành bão với xác suất 20-30%.