Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm

TPO - Việc mua sắm Tết là một trong những niềm vui và cũng là mối lo mỗi dịp xuân về. Người người nhà nhà đều lo lắng làm sao mua sắm một cách đầy đủ, chất lượng, nhanh chóng và không phung phí. Hôm nay khu vực phố cổ Hà Nội có một không khí nhẹ nhàng, yên bình khác hẳn những ngày qua.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 1 Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng, nhiều người được nghỉ sớm thảnh thơi ngắm chợ hoa và mua sắm.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 2 Chợ hoa Hàng Lược và khu vực phố bích họa Phùng Hưng luôn là địa điểm khiến ai ai cũng muốn ghé qua vào dịp này.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 3  Đoạn phố Hàng Ngang, Hàng Đào cũng quang đãng, cảnh mua bán chen chúc hàng ngày nay không còn diễn ra.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 4  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 5 Khu vực chợ hoa Tết với các mặt hàng của Tết Việt truyền thống được bày bán vô cùng phong phú với giá cả phải chăng.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 6  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 7 Một số chủ hàng hôm nay mới được "thở" sau gần một tuần quá tải vừa qua.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 8  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 9 Lên chợ hoa truyền thống, người người vẫn muốn mua cho gia đình một cành đào Nhật Tân để chơi Tết. Những năm gần đây, do tốc độ đô thị hóa cao, đào Nhật Tân và quất Tứ Liên phần nhiều bị hạn chế.  Thay vào đó là đào, quất từ những vùng lân cânhj như Hưng Yên, Vĩnh Phúc cung cấp cho thị trường Hà Nội.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 10  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 11  Đường phố cũng trở nên thông thoáng do lượng người và phương tiện cũng đã phần nào về quê đón Tết.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 12  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 13  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 14  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 15  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 16  
MỚI - NÓNG
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
TPO - Điều kiện tách thửa đối với thửa đất ở, thửa đất có đất ở và đất nông nghiệp trong cùng thửa đất trên địa bàn TP Hà Nội phải có diện tích không nhỏ hơn 40m2 đối với khu vực các phường thuộc thị xã Sơn Tây và 8 quận: Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ.
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
TPO - Sau 2 ngày xảy ra vụ ô tô Honda City đâm vào cây xăng trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) làm nhiều người bị thương, đêm 14/8, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Hà Nội lập chốt xử lý lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn trên chính tuyến đường này, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm ở mức cao.