Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm

TPO - Việc mua sắm Tết là một trong những niềm vui và cũng là mối lo mỗi dịp xuân về. Người người nhà nhà đều lo lắng làm sao mua sắm một cách đầy đủ, chất lượng, nhanh chóng và không phung phí. Hôm nay khu vực phố cổ Hà Nội có một không khí nhẹ nhàng, yên bình khác hẳn những ngày qua.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 1 Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng, nhiều người được nghỉ sớm thảnh thơi ngắm chợ hoa và mua sắm.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 2 Chợ hoa Hàng Lược và khu vực phố bích họa Phùng Hưng luôn là địa điểm khiến ai ai cũng muốn ghé qua vào dịp này.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 3  Đoạn phố Hàng Ngang, Hàng Đào cũng quang đãng, cảnh mua bán chen chúc hàng ngày nay không còn diễn ra.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 4  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 5 Khu vực chợ hoa Tết với các mặt hàng của Tết Việt truyền thống được bày bán vô cùng phong phú với giá cả phải chăng.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 6  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 7 Một số chủ hàng hôm nay mới được "thở" sau gần một tuần quá tải vừa qua.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 8  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 9 Lên chợ hoa truyền thống, người người vẫn muốn mua cho gia đình một cành đào Nhật Tân để chơi Tết. Những năm gần đây, do tốc độ đô thị hóa cao, đào Nhật Tân và quất Tứ Liên phần nhiều bị hạn chế.  Thay vào đó là đào, quất từ những vùng lân cânhj như Hưng Yên, Vĩnh Phúc cung cấp cho thị trường Hà Nội.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 10  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 11  Đường phố cũng trở nên thông thoáng do lượng người và phương tiện cũng đã phần nào về quê đón Tết.
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 12  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 13  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 14  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 15  
Dạo phố cổ thư thái sắm Tết ngày cuối năm ảnh 16  
MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?