Có 5 kết quả :

Trước cổng chùa trên đảo Phan Vinh, thứ 2 từ trái qua là Hoà thượng Thích Thanh Nhiễu - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam, thứ 3 từ trái qua là ông Nguyễn Văn Trường - Giám đốc Doanh nghiệp XD Xuân Trường, đơn vị được cấp phép và phát tâm tôn tạo 9 ngôi chùa trên 9 đảo ở Trường Sa

Ký sự Trường Sa: Lỡ hẹn với Phan Vinh

TP - Thật sự thì đi Trường Sa lần này, theo kế hoạch, chúng tôi được thăm tới 9 đảo, đảo nào cũng mong, nhưng nơi tôi muốn đến nhất chính là đảo Phan Vinh. Bởi tôi và báo Tiền Phong có một chút duyên nợ với cái tên Phan Vinh đó.
Tổ bay đưa bệnh nhân về Tân Sơn Nhất để chuyển vào Bệnh viện Quân y 75 điều trị.

Trực thăng vượt biển đưa ngư dân bị xuất huyết não từ Trường Sa về đất liền điều trị

TPO - Trong lúc đánh bắt cá trên biển, một ngư dân tỉnh Bình Định đột ngột bị xuất huyết não, kèm nhiều biến chứng mức độ nặng, tổ bay của của Binh đoàn 18 cùng tổ cấp cứu đường không bệnh viện Quân y 175 đã lập tức bay ra đảo Phan Vinh, huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đưa bệnh nhân về đất liền điều trị.
Đổ bộ lên đảo Phan Vinh.

Trường Sa có đảo Phan Vinh

TP - Đột ngột, sừng sững nhô lên giữa trùng khơi  những cột mốc chủ quyền biển đảo Việt, trong chuỗi đảo chìm nổi Trường Sa có một hòn đảo nhỏ mang tên Phan Vinh.