Đạo diễn Nhật Nam xin lỗi vì NSƯT Thành Lộc bị đọc sai tên ở Mai Vàng

TPO - Sau khi Nghệ sĩ Thành Lộc đã bị sai tên trong clip đề cử tại buổi lễ trao giải Mai Vàng, đích thân Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố này.

Tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24, NSƯT Thành Lộc là 1 trong 5 đề cử nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất. Tuy nhiên, tên của anh đã bị sai thành NSƯT Thành Long. Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Nghệ sĩ Thành Lộc đã có những chia sẻ dí dỏm nhưng không kém phần bức xúc.

“Dạ tên em không phải THÀNH LONG đâu Mai Vàng ơi !!

Vừa mới diễn xong là tạt nước vô mặt em luôn !”

Đạo diễn Nhật Nam xin lỗi vì NSƯT Thành Lộc bị đọc sai tên ở Mai Vàng ảnh 1 NSƯT Thành Lộc trình diễn trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24.

Ngoài nghệ sĩ Thành Lộc, clip đề cử còn có một nghệ sĩ bị sai tên, đó là NSƯT Vũ Luân. Sau sự cố, Tổng đạo diễn Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên tiếng xin lỗi một cách văn minh và cầu thị.

“Với Mai Vàng 24, có thể đã chưa có cái kết viên mãn, khi bảng chữ tên của nghệ sĩ hiển thị trên video clip đề cử bị sai một cách tai hại. Sai sót này thuộc về công tác kiểm duyệt file lần cuối của ban tổ chức, biên tập và đặc biệt là Tổng đạo diễn chương trình – người chịu trách nhiệm cho toàn bộ đêm diễn.

Đạo diễn Nhật Nam xin lỗi vì NSƯT Thành Lộc bị đọc sai tên ở Mai Vàng ảnh 2 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam gửi lời xin lỗi NSƯT Thành Lộc và NSƯT Vũ Luân trên trang cá nhân.

Chắc chắc phải nói lời “Xin lỗi” tự đáy lòng đến NSƯT Thành Lộc, NSƯT Vũ Luân về điều đã xảy ra trong đêm trao giải!! Xin lỗi 2 anh rất rất nhiều!” – Hoàng Nhật Nam viết.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn chia sẻ: “Khi nghĩ ra ý tưởng nói lời xin lỗi và tri ân thay cho cảm ơn của Mai Vàng 24, em khá phân vân, em đã hỏi ý kiến của anh (NSƯT Thành Lộc). Anh đã ủng hộ em, ngờ đâu giờ em lại nói lời “xin lỗi” anh lúc này! Đúng là nợ duyên”.

Trước đêm trao giải, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã từng cho rằng, “xin lỗi” là một từ rất chất chứa sự biết ơn còn nhiều hơn cả lời “cảm ơn” và cũng là từ rất khó để nói ra. Anh muốn các nghệ sĩ có mặt trong đêm trao giải thay vì cảm ơn dài dòng hãy biết nói lời xin lỗi. Xin lỗi khán giả, xin lỗi với những đồng nghiệp, gia đình, người thân, bạn bè... Xin lỗi với chính mình vì một điều gì đó trên chặng đường đến với các sản phẩm, tác phẩm nghệ thuật, với hoạt động nghệ thuật…Lời xin lỗi như là một cách ý thức cao hơn cả niềm biết ơn, ý thức rõ giá trị và những gì đang diễn ra.

Đạo diễn Nhật Nam xin lỗi vì NSƯT Thành Lộc bị đọc sai tên ở Mai Vàng ảnh 3 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chỉ đạo sân khấu lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24.

Và trong sự cố lần này, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam không ngờ chính mình đã phải dùng lời xin lỗi để gửi đến NSƯT Thành Lộc và NSƯT Vũ Luân.

Sau khi Hoàng Nhật Nam đăng đàn xin lỗi, NSƯT Thành Lộc cũng đã có những bình luận rất tình cảm: “Anh không buồn em đâu! Em còn bao việc phải lo, nhưng ban biên tập và tổ chức trao giải đã không duyệt file là lỗi lớn của họ, lỗi này lẽ ra họ phải xin chứ không phải là em !”

Ca sĩ Minh Tuyết cũng lên tiếng ủng hộ sự trách nhiệm của Hoàng Nhật Nam: “Tuy rằng Tuyết chỉ mới làm việc với Nam không lâu, nhưng sự nghiêm túc và lòng đam mê nghệ thuật của Nam thì khỏi bàn. Chắc các anh ấy sẽ hiểu và không trách. Đừng buồn nhé đạo diễn đẹp trai nhất Việt Nam”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm