Danh ca Ý Lan chia sẻ về nụ hôn đầu khi 16 tuổi

Danh ca Ý Lan.
Danh ca Ý Lan.
TPO - Danh ca Ý Lan chia sẻ, nhắc đến mùa mưa cô nhớ về nụ hôn đầu dưới mưa với một anh sinh viên khi mới 16 tuổi.

Danh ca chia sẻ nhắc đến mùa mưa cô nhớ về nụ hôn đầu dưới mưa khi mới 16 tuổi với một anh sinh viên khi chuẩn bị đêm nhạc ngày 3/6 tại phòng trà We TP.HCM với chủ đề “Xin một mai có nhau” sau hơn nửa năm vắng bóng. “Đối với tôi nụ hôn này chính là tình yêu đầu đời nên khi chia xa anh cõi lòng tôi tan nát”, Ý Lan bộc bạch.

Trong đêm nhạc, Ý Lan sẽ hát các ca khúc về mùa mưa như: Tháng 6 trời mưa, Cơn mưa hạ, Nụ hôn trong mưa... Ngoài ra, ca sĩ còn hát thêm các ca khúc theo yêu cầu, các bài hit gắn bó với tên tuổi của mình. 

Danh ca Ý Lan chia sẻ về nụ hôn đầu khi 16 tuổi ảnh 1 Danh ca Ý Lan là con gái của danh ca Thái Thanh.

Ý Lan cho biết lâu rồi mới về lại Việt Nam vì cô không yên tâm về sức khoẻ của mẹ - danh ca Thái Thanh. Suốt hai năm qua, cô cùng em gái Quỳnh Hương thay phiên nhau chăm sóc mẹ trong bệnh viện. Ngoài ra, danh ca còn thuê thêm hai người giỏi chuyên môn túc trực bên mẹ. Cô không yên tâm khi đi xa nhiều ngày khi sức khỏe bà còn yếu. Hiện tình hình của mẹ cô khá ổn định nên cô tranh thủ về gặp gỡ khán giả ở quê nhà.

Ý Lan sinh tại Sài Gòn trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ cô là danh ca Thái Thanh, bố cô là tài tử Lê Quỳnh. Cô trở thành ca sĩ chuyên nghiệp từ cuối những năm 1980. Ý Lan hiện sống tại California (Mỹ). Vài năm gần đây, cô tham dự nhiều chương trình ca nhạc trong nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm