Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian

TPO - Ngôi sao truyền hình thực tế cuốn hút ở mọi góc nhìn trong loạt ảnh quảng cáo cho dòng mỹ phẩm mới nhất của cô.
Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian ảnh 1 Cô Kim nổi tiếng với "siêu vòng 3" trứ danh và thân hình "đồng hồ cát" quyến rũ đến từng centimet.
Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian ảnh 2 Người đẹp Mỹ luôn ưa chuộng những bộ trang phục bó sát tôn đường cong cơ thể.
Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian ảnh 3 Là ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng, Kim Kardashian còn kiếm bộn tiền nhờ những chiêu trò và kinh doanh thời trang - mỹ phẩm.
Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian ảnh 4 Cô ra mắt dòng mỹ phẩm KKW Beauty từ năm ngoái và đạt thành công vang dội.
Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian ảnh 5 Mỹ nhân da nâu môi tều cũng luôn là người mẫu cho những sản phẩm của chính mình.
Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian ảnh 6  Ở tuổi U40, Kim sở hữu tài sản khủng và gia đình hạnh phúc bên chồng Kanye West và 3 đứa con.
Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian ảnh 7 Những sản phẩm trang điểm của Kim luôn "bán chạy như tôm tươi".
Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian ảnh 8 Cô nàng khoe ba vòng "bỏng rẫy" trong những bức hình hậu trường.
Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian ảnh 9
Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian ảnh 10
Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian ảnh 11
Dáng ‘đồng hồ cát’ tròn đầy nóng bỏng của Kim Kardashian ảnh 12 Chồng Kim Kardashian - rapper "lắm tài nhiều tật" Kanye West vừa lên bìa tạp chí Harper's Bazaar cùng hai con North và Saint.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những mỹ nhân của làng bolero

Những mỹ nhân của làng bolero

TPO - Dòng nhạc bolero đến nay vẫn “ăn khách”. Vì thế, giọng ca nữ theo đuổi dòng nhạc này càng ngày càng đông, tạo nên cuộc “so kè” sinh động không chỉ ở giọng ca, mà còn ở nhan sắc.