‘Hot girl môi tều’ nhà Kardashian vẫn quyến rũ dù bỏ filler bơm môi

TPO - Cô út 20 tuổi Kylie Jenner của nhà Kardashian thông báo đã tháo bỏ hoàn toàn filler, trả lại đôi môi mỏng tự nhiên như trước. Từ một cô bé vô danh nay Kylie đã trở thành “hot girl” giàu có quyền lực dẫn đầu các xu hướng trang điểm được giới trẻ ưa chuộng.
‘Hot girl môi tều’ nhà Kardashian vẫn quyến rũ dù bỏ filler bơm môi ảnh 1 Cô út nhà Kim Kardashian đã biến đổi nhan sắc "chóng mặt" suốt 4 năm qua.
‘Hot girl môi tều’ nhà Kardashian vẫn quyến rũ dù bỏ filler bơm môi ảnh 2 Kylie từng phủ nhận bơm môi khi mới bước vào showbiz. Nhưng mới đây cô nàng tiết lộ đã cảm thấy không hài lòng với đôi môi từ khi mới 15 tuổi, sau khi một chàng trai hôn cô rồi bình phẩm về làn môi mỏng. Và rồi, cô bé teen quyết định bơm filler cho môi ở tuổi 16.
‘Hot girl môi tều’ nhà Kardashian vẫn quyến rũ dù bỏ filler bơm môi ảnh 3 Ngoài đôi môi, Kylie Jenner cũng bị nghi “dao kéo” nhiều bộ phận trên mặt và cơ thể, nhất là thẩm mỹ để có được “siêu vòng 3” như các chị gái của mình.
‘Hot girl môi tều’ nhà Kardashian vẫn quyến rũ dù bỏ filler bơm môi ảnh 4 Kylie tiên phong xu hướng "da nâu môi tều" hot suốt thời gian qua.
‘Hot girl môi tều’ nhà Kardashian vẫn quyến rũ dù bỏ filler bơm môi ảnh 5 Với khả năng kinh doanh mỹ phẩm nhạy bén, Kylie Jenner đã trở thành một trong những cô gái giàu có và nổi tiếng nhất trong số các chị em nhà Kardashian.
‘Hot girl môi tều’ nhà Kardashian vẫn quyến rũ dù bỏ filler bơm môi ảnh 6 Những shoot hình mới nhất Kylie quảng cáo cho sản phẩm của chính mình. Dòng sản phẩm Kylie Cosmetics của cô nàng dự kiến sẽ đạt doanh thu 1 tỉ đô la vào năm 2020.
‘Hot girl môi tều’ nhà Kardashian vẫn quyến rũ dù bỏ filler bơm môi ảnh 7 Bà mẹ 1 con ngày càng nóng bỏng sau sinh.
‘Hot girl môi tều’ nhà Kardashian vẫn quyến rũ dù bỏ filler bơm môi ảnh 8 Tuy nhiên, chỉ cách đây ít ngày, người đẹp 20 tuổi thông báo cô vừa rút bỏ toàn bộ filler bơm môi, trả lại đôi môi mỏng tự nhiên như xưa.
‘Hot girl môi tều’ nhà Kardashian vẫn quyến rũ dù bỏ filler bơm môi ảnh 9 Cô khoe những chấm tàn nhang và đôi môi tự nhiên trong bức ảnh mới trên trang cá nhân.
‘Hot girl môi tều’ nhà Kardashian vẫn quyến rũ dù bỏ filler bơm môi ảnh 10 Hôm qua, cô nàng dự sự kiện ở Los Angeles với bộ váy bó siêu ngắn.
‘Hot girl môi tều’ nhà Kardashian vẫn quyến rũ dù bỏ filler bơm môi ảnh 11
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm