Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội

Chiều qua (13/4), người dân Hà Nội bị thu hút bởi sự xuất hiện của một đoàn xe ô tô jeep cổ được trang trí để đi đón dâu
Chiều qua (13/4), người dân Hà Nội bị thu hút bởi sự xuất hiện của một đoàn xe ô tô jeep cổ được trang trí để đi đón dâu
Những chiếc xe ô tô jeep độc, lạ trong ngày cưới của một thành viên CLB HJB (xe jeep miền Bắc) đã tạo nên một lễ đón dâu "có một không hai" giữa đường phố Hà Nội.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 1 Những xe ô tô jeep này được gắn hoa, nơ, bóng bay... vào chính những bộ phận làm nên vẻ đẹp mạnh mẽ vốn có của dòng xe này.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 2 Tất cả các thành xe đều được gắn hoa cưới.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 3 Xe đón dâu được trang trí cầu kỳ nhất với một lãng hoa lớn đặt ở kính chắn gió đã được ngả xuống.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 4 Kính chắn gió của những xe còn lại đều được gắn chữ song hỷ.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 5 Tham gia vào đoàn xe có những chiếc xe độc đáo chỉ có vài chiếc tại Việt Nam như dòng xe Jeep Willys...
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 6 ... hay chiếc xe Bantam.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 7 Nhiều người đi đường tỏ ra thích thú khi đứng ngắm đoàn xe đón dâu độc đáo này.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 8 Được biết, đây là đám cưới của anh Vinh...
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 9 ... một thành viên của CLB Xe jeep miền Bắc (HJB).
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 10 Xe đón dâu là Jeep Bantam - chiếc đầu tiên ra đời từ năm 1941 được những người thợ Việt Nam phục dựng hoàn hảo đến từng chi tiết.
Theo Theo Infonet
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.