Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội

Chiều qua (13/4), người dân Hà Nội bị thu hút bởi sự xuất hiện của một đoàn xe ô tô jeep cổ được trang trí để đi đón dâu
Chiều qua (13/4), người dân Hà Nội bị thu hút bởi sự xuất hiện của một đoàn xe ô tô jeep cổ được trang trí để đi đón dâu
Những chiếc xe ô tô jeep độc, lạ trong ngày cưới của một thành viên CLB HJB (xe jeep miền Bắc) đã tạo nên một lễ đón dâu "có một không hai" giữa đường phố Hà Nội.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 1 Những xe ô tô jeep này được gắn hoa, nơ, bóng bay... vào chính những bộ phận làm nên vẻ đẹp mạnh mẽ vốn có của dòng xe này.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 2 Tất cả các thành xe đều được gắn hoa cưới.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 3 Xe đón dâu được trang trí cầu kỳ nhất với một lãng hoa lớn đặt ở kính chắn gió đã được ngả xuống.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 4 Kính chắn gió của những xe còn lại đều được gắn chữ song hỷ.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 5 Tham gia vào đoàn xe có những chiếc xe độc đáo chỉ có vài chiếc tại Việt Nam như dòng xe Jeep Willys...
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 6 ... hay chiếc xe Bantam.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 7 Nhiều người đi đường tỏ ra thích thú khi đứng ngắm đoàn xe đón dâu độc đáo này.
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 8 Được biết, đây là đám cưới của anh Vinh...
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 9 ... một thành viên của CLB Xe jeep miền Bắc (HJB).
Dàn ô tô jeep "độc lạ" đón dâu tại Hà Nội ảnh 10 Xe đón dâu là Jeep Bantam - chiếc đầu tiên ra đời từ năm 1941 được những người thợ Việt Nam phục dựng hoàn hảo đến từng chi tiết.
Theo Theo Infonet
MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ việc.
Công an TPHCM thông tin vụ thượng úy hy sinh khi truy đuổi người ra đường sau 18 giờ
TPO - Theo Công an TPHCM, qua kiểm tra phát hiện nghi vấn thanh niên ra đường sau 18 giờ sử dụng trái phép chất ma túy nên lực lượng chức năng  đã yêu cầu đối tượng đi về trụ sở Công an để giải quyết. Trên đường di chuyển, thanh niên phóng xe bỏ chạy, bị đuổi theo, thanh niên trên có dấu hiệu ép xe khiến thượng úy công an mất lái lao lên vỉa hè, va đập vào tường nhà dân dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Đảm bảo đủ hàng hóa thiết yếu cho hơn 23.000 người đang bị phong toả giữa Thủ đô

Đảm bảo đủ hàng hóa thiết yếu cho hơn 23.000 người đang bị phong toả giữa Thủ đô

TPO - Quận Hoàn Kiếm cho biết, đã chuẩn bị đầy đủ hàng hóa thiết yếu phục vụ cho nhân dân trong khu vực phong tỏa phường Chương Dương. Đây là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Quận cũng cử một Phó Chủ tịch UBND quận trực tiếp vào bên trong khu cách ly để trực tiếp chỉ đạo vấn đề này.
Đội xe bán tải đặc biệt chuyển hàng thiết yếu trong mùa dịch

Đội xe bán tải đặc biệt chuyển hàng thiết yếu trong mùa dịch

TPO - Những ngày này, cả nước căng thẳng với cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19, từ nhu cầu bức thiết của thực tế, mỗi ngày cần đưa hàng nghìn suất quà đến các bệnh viện, các khu cách ly, hỗ trợ thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho bà con khắp nơi..., đội vận chuyển Phản ứng nhanh của CLB xe bán tải thuộc Hội liên hiệp TNVN đã ra đời. Ngay lập tức, đội bắt nhịp nhanh chóng với công việc, tỏa đi khắp nơi trên địa bàn 30 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội