Có 27 kết quả :

Những ngày qua, các tình nguyện viên phát cơm, nhu yếu phẩm ở quận Bình Thạnh, TPHCM đã bớt vất vả hơn khi có chiếc xe tự chế do anh Duy đưa tới để hỗ trợ vận chuyển cơm vào khu cách ly.

Xe chở hàng 'có một không hai' chuyển nhu yếu phẩm vào khu phong tỏa

TPO - Thấy lực lượng tình nguyện viên, dân phòng vất vả xách từng bịch đựng đồ ăn đi vào các con hẻm nhỏ đang bị phong tỏa để phân phát cho người dân, anh Nguyễn Vĩnh Duy, ở huyện Nhà Bè, TPHCM đã nghiên cứu, chế tạo chiếc xe chở hàng mini để chở cơm, nhu yếu phẩm vào các con hẻm nhỏ cho bà con đang phong tỏa cách ly.
Hình ảnh cắt từ clip.

Cách chống trộm xe máy 'có một không hai' ở Sài Gòn

Đoạn video dài hơn 2 phút, do một người đàn ông ở TP HCM quay lại, miêu tả về cách làm khóa chống trộm có thể áp dụng cho tất cả các xe máy, đang lan truyền nhanh và gây tranh cãi trên mạng xã hội. Người này dùng chiếc khoan tay, đục một lỗ xuyên thủng bên phía tay ga chiếc Air Blade và lấy ổ khóa nhà móc lại.
Cận cảnh chiếc Lamborghini Gallardo có một không hai

Cận cảnh chiếc Lamborghini Gallardo có một không hai

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 95 của hãng thiết kế Zagato (1919-2014), một nhà sưu tập xe Lamborghini đã đặt hãng này một chiếc xe đặc biệt: Lamborghini 5-95. Sẽ là không quá nếu gọi đây là chiếc Lamborghini Gallardo có một không hai trên thế giới.
Những vụ tai nạn xe hơi có 1 không 2

Những vụ tai nạn xe hơi có 1 không 2

Có những vụ tai nạn mà khi chứng kiến, người ta không thể không đặt ra câu hỏi 'sao làm được vậy?'. Nếu đây không phải là những vụ tai nạn hi hữu, thì những tài xế này thật có kỹ năng khác người.
Những người chơi xe Jeep phải đam mê và có tính tập thể cao. Ảnh: Hoàng Nam.

Thú chơi xe Jeep

Hội chơi Jeep có đủ thành phần, doanh nhân, nghệ sĩ đến những cựu chiến binh từng qua lửa đạn một thời. Nhiều thành viên cùng ở trong một gia đình, bố, con trai, con rể cùng chơi xe.
Mẫu môtô mạ vàng và gắn kim cương có giá 883.000 USD của Lauge Jensen.

'Bom tấn' môtô siêu sang sắp phát nổ

Giới mê xe môtô, đặc biệt là những chiếc xe siêu sang đang háo hức chờ đợi kết quả của sự hợp tác giữa hai tên tuổi Kahn Design và Lauge Jensen. Được biết, sản phẩm hợp tác sẽ được lắp ráp thủ công với số lượng chỉ 10 chiếc.
Xe đua Ferrari F1 kiểu… Indonesia

Xe đua Ferrari F1 kiểu… Indonesia

Bỏ ra 4.300 USD, một người Indonesia mê xe đua công thức thứ 1, đã chế ra một chiếc Ferrari F1. Thỉnh thoảng anh lại mang xe ra chạy vài vòng trên đường phố Bali (Indoensia) để giới thiệu chiếc Ferrari F1 “có một không hai” này.
10 ngôi nhà có '1 - 0 - 2'

10 ngôi nhà có '1 - 0 - 2'

TPO - Có những ngôi nhà mà khi nhìn thấy bạn bỗng giật mình, cái thì lắp ráp như hình Lego, cái thì mùa đông quay về hướng mặt trời, mùa hè quay về hướng mát và có cái thì lộn ngược... Hãy cùng chiêm ngưỡng những ngôi nhà có một không hai này!