Dân mạng chỉ trích chú rể bỏ trốn trong đám cưới khiến cô dâu lấy luôn khách dự

TPO - Nhiểu người tỏ ra kinh ngạc trước việc cô dâu Ấn Độ lấy vị khách dự đám cưới của chính mình vì chú rể bỏ trốn.

Sự việc hi hữu trên xảy ra ở một ngôi làng thuộc quận Chikkamagaluru, bang Karnataka. Theo India Times, đám cưới của chú rể Naveen và cô dâu Sindhu dự kiến diễn ra vào ngày 3/1. Trước đó, cặp đôi đã thực hiện các nghi lễ truyền thống.

Tuy nhiên, vào buổi sáng của ngày cưới, Naveen bỗng dưng biến mất. Mọi người tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy tăm hơi của chú rể. Sau đó người nhà phát hiện, vào đêm trước ngày cưới, người yêu cũ của chú rể nhắn tin đe dọa sẽ uống thuốc độc trước mặt quan khách nếu Naveen đi lấy vợ.

Quá lo sợ, Naveen liền bỏ trốn ngay trước đám cưới, bỏ rơi cô dâu để gặp bạn gái cũ ở một thị trấn gần đó. Sự việc khiến gia đình hai bên vô cùng “sốc” và thất vọng trong khi cô dâu thì bật khóc vì tổn thương.

Dân mạng chỉ trích chú rể bỏ trốn trong đám cưới khiến cô dâu lấy luôn khách dự ảnh 1 Sindhu và Chandrappa.

Ngay sau đó, bố mẹ Sindhu tuyên bố sẵn sàng cho cô kết hôn với bất kỳ vị khách nào đến dự đám cưới vào ngày hôm đó. Chandrappa, người làm việc cho hội đồng thành phố địa phương, đã đồng ý lấy cô dâu bị bỏ rơi. Sau khi được gia đình tác hợp, Sindhu và Chandrappa cho biết họ sẽ tổ chức hôn lễ ngay trong ngày.

Câu chuyện lạ lùng này sau khi được truyền thông địa phương đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, nhiều hội nhóm trên Facebook, Twitter và Instagram được lập ra nhằm tìm kiếm chú rể đã bỏ trốn để chỉ trích.

Trong phần bình luận, một số người viết: “Tội nghiệp cô dâu, đáng lẽ ngày cưới là lúc hạnh phúc nhất cuộc đời thì lại bị phản bội, chúc cho cô và chồng mới có cuộc sống hạnh phúc”, “Đám cưới không phải trò đùa, nếu không yêu thì đừng đồng ý kết hôn như vậy, không biết cô dâu đã bị tổn thương cỡ nào”, “Cả chú rể và cô người yêu cũ kia đều đáng bị chỉ trích, họ đã khiến trái tim cô dâu tan nát, hi vọng cô sẽ có cuộc sống vui vẻ bên chú rể mới”,…

Đồng thời, cộng đồng mạng cũng chỉ ra rằng đây không phải lần đầu tiên có câu chuyện lạ lùng như vậy xảy ra. Bởi năm 2019, một cô dâu ở thành phố Sironj, bang Madhya Pradesh đã lấy đi toàn bộ trang sức và tiền mặt để bỏ trốn với chủ hôn- linh mục thực hiện các nghi lễ trong chính đám cưới của cô hai tuần trước đó. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện họ từng yêu nhau trong hai năm. Hay năm 2015, cô dâu ở bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ đã lấy vị khách đến từ nhà anh rể có mặt trong đám cưới của chính cô vì phát hiện chú rể nói dối về việc bị động kinh.

Theo India Times, DNA India
MỚI - NÓNG