MC Thảo Vân và nghệ sĩ Việt háo hức đón chờ Táo quân 2021

TPO - Sự trở lại của "Gặp nhau cuối năm 2021-Táo quân" không chỉ làm khán giả phấn khích mà ngay các nghệ sĩ trong giới cũng xúc động đón chờ chương trình. 

Mới đây, nhà đài xác nhận "Gặp nhau cuối năm 2021-Táo quân" chính thức trở lại chiều 11/1.

Cùng đó, trên trang cá nhân của "dàn Táo" như Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc cũng chia sẻ nhiều hình ảnh tập luyện chuẩn bị cho chương trình đặc biệt sắp tới.

MC Thảo Vân và nghệ sĩ Việt háo hức đón chờ Táo quân 2021 ảnh 1 Hình ảnh tập luyện của "các Táo". 

Sau 1 năm vắng bóng, sức nóng của Táo quân được nhân nhiều lần. Chỉ một dòng bình luận của nghệ sĩ Vân Dung ẩn ý Táo Y tế năm nay mát mặt đã nhận được hàng trăm lượt bình luận từ khán giả đáp lại.

Không chỉ người hâm mộ mà các nghệ sĩ trong giới cũng thể hiện niềm hân hoan, háo hức khi lại được xem Táo Quân trước đêm giao thừa. 

Là MC thân thuộc của “Táo Quân”, Thảo Vân chia sẻ: “Còn gì hạnh phúc hơn mọi người ơi”. Nghệ sĩ Vân Dung bình luận trả lời: “Tung hoa, lại được gặp rồi chị yêu”.

Diễn viên Minh Trang xúc động: “Vui quá em ơi, thêm một món ăn tinh thần ngày Tết. Cám ơn ekip Táo quân”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn dí dỏm nói: “Năm ngoái không có Táo nên nó mới táo. Đề nghị năm nay có Táo để không táo!”

MC “Giáo sư Xoay” cũng “lầy lội” viết: “Năm nay có Táo đúng không anh? Đừng úp mở nữa. Em hồi hộp quá. Sao các anh tập rồi mà vẫn chưa thấy ai bảo em viết kịch nhờ. Ơ, thế là sao?”

MC Thảo Vân và nghệ sĩ Việt háo hức đón chờ Táo quân 2021 ảnh 2 Các nghệ sĩ mừng rỡ khi biết "Táo quân" trở lại. 

“Cảm ơn các cô chú, anh chị đã không quản ngày đêm vất vả để chúng cháu có những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi đêm giao thừa..không có Táo thì không còn là Tết nữa..chúc các cô chú, anh chị nhiều sức khỏe để cống hiến cho khán giả..đến giờ cháu vẫn xem lại các chương trình gặp nhau cuối năm của những năm trước đấy ạ; Tết ko có Táo thì không còn là Tết Việt... háo hức chờ Táo, coi rồi còn muốn coi lại nữa kìa; Thật sự chương trình táo quân đã là một bữa ăn tinh thần không thể thiếu của cả nước mỗi khi Tết đến . Em không biết liệu sau có lớp diễn viễn kế cận nào nhiệt huyết và tài năng như anh chị nữa không . Chúc các anh các chị luôn mạnh khỏe.” – Đó là những bình luận xúc động, hạnh phúc của khán giả gửi tới dàn diễn viên và ekip Táo Quân.

MỚI - NÓNG