Táo quân trở lại, giá quảng cáo ngất ngưởng

Táo quân trở lại lập tức gây sốt
Táo quân trở lại lập tức gây sốt
TPO - Nhà đài xác nhận Gặp nhau cuối năm 2021-Táo quân chính thức trở lại chiều 11/1. Chỉ sau vài ngày bảng báo giá quảng cáo chương trình “Gặp nhau cuối năm 2021” được ban hành.

Chỉ một năm ngắt quãng, Táo quân trở lại “lợi hại hơn xưa”. Chiều 11/1, thông tin Táo quân trở lại và được phát sóng vào khung giờ quen thuộc 20-22h tối 30 Tết do đại diện nhà sản xuất gửi tới các cơ quan báo chí. Cùng thời điểm này, fanpage của VTV Giải trí đăng tải thông tin về sự trở lại của chương trình.

Táo quân trở lại, giá quảng cáo ngất ngưởng ảnh 1 Nghệ sĩ háo hức khi Táo quân trở lại

Bức ảnh của dàn nghệ sĩ Táo quân, lập tức thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ. Sức nóng của Táo quân được nhân lên sau một năm ngắt quãng. Chỉ một dòng bình luận của nghệ sĩ Vân Dung đại ý Táo Y tế năm nay mát mặt, hàng trăm lượt bình luận đáp lại. Sự trở lại của Táo Quân vì thế đáp ứng được sự mong đợi của không ít khán giả có thói quen "Thấy Táo quân là thấy Tết".

Không ngoài dự đoán, sự trở lại của chương trình được đo đếm độ quan tâm của khán giả đi liền với độ nóng của quảng cáo ăn theo. Gía quảng cáo trong chương trình Táo quân cao kỷ lục từ trước tới nay.

Táo quân trở lại, giá quảng cáo ngất ngưởng ảnh 2 Giá quảng cáo ngất ngưởng trong trường trình Táo quân
Cụ thể trong bảng báo giá phát hành ngày 11/1, giá quảng cáo 30 giây có giá 650 triệu đồng. Trong khi cùng thời điểm năm ngoái Gặp nhau cuối năm 2020, TVC quảng cáo dung lượng tương đương có giá 530 triệu đồng.

Ở chương trình "Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021", giá cho 10 giây quảng cáo là 325 triệu đồng, 390 triệu đồng cho 15 giây quảng cáo, 20 giây là 487,5 triệu đồng. Không chỉ các TVC quảng cáo, trong nội dung Táo quân gần đây không thiếu vắng tên thương hiệu được nhắc trong các câu thoại của các Táo.

Giá quảng cao cao ngất nhưng vẫn thu hút các doanh nghiệp, nhãn hàng bởi rating Táo quân luôn thuộc hàng cao bậc nhất trên sóng giờ vàng VTV. Táo quân trở lại thỏa mong đợi khán giả, nhà đài được dịp thu lợi. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh: kim duẩn

Con dâu Cố Thủ tướng ca hát và vẽ

TP - Một họa sỹ nổi tiếng nhắc tôi nên đến xem triển lãm của con dâu Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Trên đường đến Bảo tàng Mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, tôi hình dung triển lãm với loạt tranh tĩnh vật, phong cảnh kiểu xinh xinh, hiền hiền. Nhưng không, “Rock Ballad Màu” của Phan Minh Châu phóng khoáng, nổi loạn, mang hơi hướng trừu tượng.
Chuyện nhóm hát 'toàn mặt trời'

Chuyện nhóm hát 'toàn mặt trời'

TP - Đây là nhận xét của NSND Kim Đức dành cho nhóm Đông Kinh Cổ Nhạc - quy tụ những nghệ sĩ đầu ngành của các bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống phía Bắc như: chèo, tuồng, ca trù, xẩm, quan họ, chầu văn, hầu đồng... Hơn 7 năm nay, đều đặn mỗi tháng, các “mặt trời” lại cùng mọc một lần, biểu diễn miễn phí phục vụ khán giả ở số 50 Đào Duy Từ, Hà Nội.
 Khán giả đứng chật sảnh Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia trước buổi biểu diễn “Những ca khúc Việt cổ”

Cháy vé khi Lê Cát Trọng Lý 'ca Việt cổ'

TP - Giữa tháng Năm, 2 đêm diễn “Những khúc ca Việt cổ” tại Hà Nội của Lê Cát Trọng Lý đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số người mua vé chậm tỏ ra tiếc nuối vì đã khá lâu mới có dịp tái ngộ tác giả “Chênh vênh”. Ngay sau đó, Lý tổ chức thêm hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh, và câu chuyện lần nữa lặp lại: cháy vé gần như ngay sau khi mở bán đến mức cô phải tổ chức thêm một buổi để “đền” khán giả.
Ông Vũ Phạm Chánh và quyển sách mới

Chuyện phía sau 'Trước mặt là con đường'

TP - Ở tuổi 84, bàn tay chưa hề run, tác giả cùng cái cười tự tin cởi mở trao cho những người được tặng một cuốn sách nặng trịch ngót 700 trang có cái tên “Trước mặt là con đường” của NXB Hội Nhà văn mới in.