Đan Lê khoe ảnh đẹp đầu xuân bên Khải Anh và con trai

Đan Lê-Khải Anh viên mãn bên hai con trai
Đan Lê-Khải Anh viên mãn bên hai con trai
TPO - Đan Lê xuất hiện giản dị nhưng đầy rạng rỡ bên chồng và hai con trai, trong chuyến du xuân đầu năm.

Đan Lê bày tỏ nỗi niềm rằng Tết đến sớm trong khi vợ chồng cô bận rộn với nhiều dự án khác nhau. Dịp Tết cũng là thời gian để cả hai người dành cho gia đình nhiều hơn. Hình ảnh của gia đình Đan Lê-Khải Anh luôn khiến người hâm mộ thán phục và ghen tị.

Đan Lê khoe ảnh đẹp đầu xuân bên Khải Anh và con trai ảnh 1 Đầu năm mới, Đan Lê quyết định đưa cả gia đình tới Lễ hội xuân Ecopark 2020 để hai con trai được dịp hòa mình vào thiên nhiên
Sau đám cưới năm 2011, Đan Lê sinh cho ông xã Khải Anh hai cậu con trai tuấn tú Khải Minh, Khải Nguyên. Trên facebook cá nhân, Đan Lê thường chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của gia đình, hình ảnh hai cậu con trai dễ thương.
Đan Lê khoe ảnh đẹp đầu xuân bên Khải Anh và con trai ảnh 2 Bốn thành viên gia đình viên mãn trong chuyến du xuân
Đan Lê hiện làm việc tại Đài truyền hình VTC, dành thời gian kinh doanh và thi thoảng nhận lời đóng phim. Đan Lê luôn quý khoảng thời gian chuẩn bị đón Tết bên gia đình. Chị chia sẻ trên facebook cá nhân rằng chiều cuối năm luôn cùng ông xã Khải Anh “tha nhau” cả ngày đi mua đào, mua cả nhà hoa về cắm.
Đan Lê khoe ảnh đẹp đầu xuân bên Khải Anh và con trai ảnh 3
Khải Minh, Khải Nguyên thích thú với không gian trò chơi trong lễ hội Tết Ecopark
Dịp cuối năm nay Đan Lê chia sẻ những tâm sự, lo lắng về môi trường ô nhiễm khi mà Hà Nội có tới 5,7 triệu chiếc xe máy lưu thông, phát thải ra chất độc như Nox, SO2, chì... MC, diễn viên Đan Lê kêu gọi mọi người chung tay giảm thiểu ô nhiễm không khí để có môi trường sống trong lành hơn. 

Đan Lê chia sẻ bộ ảnh rạng rỡ đầu xuân bên gia đình trong lễ hội Tết Ecopark 2020, khai mạc mùng 2 kéo dài tới mùng 9 Tết. Trong những năm gần đây, lễ hội Tết Ecopark đã là điểm du xuân quen thuộc với nhiều du khách mỗi dịp xuân về.

Đan Lê khoe ảnh đẹp đầu xuân bên Khải Anh và con trai ảnh 4 Không gian xuân rực rỡ tại Ecopark

Năm nay, hội Xuân Ecopark 2020 có chủ đề “Bản giao hưởng mùa xuân, với những con đường hoa muôn màu, đủ các loài hoa, từ hoa hồng, hoa cúc hồ điệp, hoa violet, đặc biệt là hàng vạn bông tuylip rực rỡ đua nở cùng các mô hình cối xay gió, ngôi nhà Nhật Bản, Đền Pathanon. Các em nhỏ có nhiều khu vực trò chơi phù hợp lứa tuổi.

MỚI - NÓNG