Diễn viên Lan Phương: Tết hạnh phúc bởi chồng Tây hoàn toàn chiều theo ý vợ

Lan Phương rạng ngời bên chồng và con gái xinh xắn
Lan Phương rạng ngời bên chồng và con gái xinh xắn
TPO - Lan Phương chia sẻ cô khá thoải mái đón Tết bởi ông xã David của cô khiến việc đón Tết của gia đình trở nên nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn.

“Bây giờ Lan Phương có gia đình nhỏ nên Tết là dịp để gia đình có thêm thời gian bên nhau. Trong năm cả hai vợ chồng đều khá bận nên Tết tranh thủ thời gian để ở gần nhau nhất có thể. Ngoài ra cô cũng dành thời gian cùng ông xã đi thăm họ hàng. Thời gian còn lại dành cho những việc mà vợ chồng con cái thích”, Lan Phương tâm sự.

Hỏi Lan Phương có phải vì chồng cô là người nước ngoài nên không phải chịu gánh nặng, ràng buộc về trách nhiệm lo Tết, cô thừa nhận đúng là với cô Tết rất thoải mái. “Người phương Tây không quá hình thức và cầu kỳ với những lễ nghi của họ. Khi sang đây đối với văn hóa mới, anh ấy cũng tùy theo Phương thôi. Phương chuẩn bị thế nào anh ấy sẽ hạnh phúc thế ấy thôi”, Lan Phương nói.

Lan Phương cho biết, vì nhà có con nhỏ nên cô không cúng hay thắp nhang trong nhà, nhưng cô dành một buổi đi lễ chùa để thể hiện sự thành tâm. Diễn viên Nàng dâu order quan niệm quan trọng là cái tâm, còn những nghi lễ khác cũng chỉ là hình thức.

Diễn viên Lan Phương: Tết hạnh phúc bởi chồng Tây hoàn toàn chiều theo ý vợ ảnh 1 Lan Phương cho rằng Tết là thời điểm quý báu để dành thời gian bên gia đình nhỏ
Sau Tết Lan Phương tiếp tục làm phim với VFC, tuy nhiên lại quay ở Sài Gòn. Đây hẳn là sự kết hợp thú vị bởi Phương được quay lại nơi mình sống, nhưng vẫn làm việc với ê kíp kịch bản của miền Bắc, cô nói đang hào hứng chờ đợi.

Năm 2019, Lan Phương có vai diễn mới mẻ, dịu dàng hơn trong Nàng dâu order, khác hẳn so với vai người phụ nữ điên loạn trong “Cả một đời ân oán”. Thành công trong sự nghiệp, gia đình êm ấm bên ông xã David và bé Lina khiến Lan Phương không giấu được hạnh phúc, sự viên mãn trong thời gian này.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.