Gái 2 con Đan Lê khoe vẻ đẹp không tuổi đến ngỡ ngàng

Cựu MC dự báo thời tiết khoe vẻ đẹp gợi cảm, kiêu sa khi hóa thành cô dâu trong hoàng cung.
Gái 2 con Đan Lê khoe vẻ đẹp không tuổi đến ngỡ ngàng ảnh 1 Cựu MC dự báo thời tiết kiêm diễn viên truyền hình Đan Lê có một năm 2017 thành công. Vai diễn Diễm My - vợ thiếu gia Phan Hải trong Người phán xử là một trong những dấu ấn trên màn ảnh. Hiện tại, Đan Lê quay dự án phần hai của phim Cả một đời ân oán.
Gái 2 con Đan Lê khoe vẻ đẹp không tuổi đến ngỡ ngàng ảnh 2 Dù đã là gái hai con, Đan Lê vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng. 
Gái 2 con Đan Lê khoe vẻ đẹp không tuổi đến ngỡ ngàng ảnh 3 Người đẹp diện mẫu váy cưới bồng bềnh, mang phong cách hoàng gia.
Gái 2 con Đan Lê khoe vẻ đẹp không tuổi đến ngỡ ngàng ảnh 4 Nữ diễn viên khoe vai trần gợi cảm trong từng shoot hình. Cô chia sẻ tuy đây không phải lần đầu chụp hình với váy cưới nhưng vẫn có cảm giác lâng lâng như được sống trong chuyện cổ tích.
Gái 2 con Đan Lê khoe vẻ đẹp không tuổi đến ngỡ ngàng ảnh 5 Sau thành công của phim Người phán xử, Đan Lê cũng như dàn sao của bộ phim này càng trở nên nổi tiếng. Cô cho hay, bản thân thấy may mắn bởi dù chỉ là một diễn viên tay ngang nhưng được mời tham gia các tác phẩm hay và có vai diễn ấn tượng, nhờ đó được khán giả yêu mến. 
Gái 2 con Đan Lê khoe vẻ đẹp không tuổi đến ngỡ ngàng ảnh 6 Gái 2 con Đan Lê khoe vẻ đẹp không tuổi đến ngỡ ngàng ảnh 7 Bà mẹ nổi tiếng trong showbiz Việt này đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã - đạo diễn Khải Anh cùng những thiên thần nhỏ.
Gái 2 con Đan Lê khoe vẻ đẹp không tuổi đến ngỡ ngàng ảnh 8 Bên cạnh lịch quay phim, Đan Lê vẫn tất bật làm biên tập, MC cho các bản tin hàng ngày tại đài VTC.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG