Đan Lê trải lòng chuyện thường xuyên phải sống xa Khải Anh

Gia đình Đan Lê - Khải Anh
Gia đình Đan Lê - Khải Anh
Đan Lê cho biết vợ chồng cô rất đồng điệu, yêu thương nhau nên việc thường xuyên sống xa nhau hay những khó khăn khác sẽ không thể tác động đến cô.

Đan Lê là gương mặt MC, diễn viên duyên dáng, gây ấn tượng qua các bộ phim Ba đám cưới, một đời chồng, Cầu vồng tình yêu và gần đây nhất là Người phán xử… Cô kết hôn với đạo diễn Khải Anh vào đầu năm 2011 và hiện có hai cậu con trai vô cùng đáng yêu.

Là khách mời trong chương trình Bốn mùa yêu thương với chủ đề vợ chồng sống xa nhau, Đan Lê đã có nhiều chia sẻ chân thành xung quanh câu chuyện của chính vợ chồng cô - một trong những cặp đôi thường xuyên phải sống xa nhau.

Suốt cuộc trò chuyện với đạo diễn Trần Lực trong chương trình này, Đan Lê luôn cho thấy cô là một người vợ rất hiểu và thông cảm với chồng, là hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm theo đuổi niềm đam mê công việc. Bởi cùng làm truyền hình nên Đan Lê hiểu sự bận rộn, giờ giấc đều bất ổn của nghề hơn ai hết.

 

"Trung bình mỗi năm, anh ấy sẽ làm một bộ phim, mà mỗi phim ngắn nhất cũng quay mất khoảng 3 tháng, dài nhất là khoảng 6 tháng" - "con dâu của Người phán xử" bật mí về công việc của chồng. Đó cũng chính là từng ấy thời gian Khải Anh thường xuyên phải xa nhà.

Đan Lê cho rằng, với những cặp vợ chồng phải sống xa nhau, cả người ở nhà và người phải đi xa đều cần có bản lĩnh, nếu không sẽ tự nhấn mình vào "hố đau khổ".

Hiện tại, Đan Lê cảm thấy may mắn khi hai vợ chồng đang đồng điệu, hiểu nhau, tôn trọng, yêu thương nhau nên những khó khăn chỉ là hoàn cảnh, không thể tác động đến cô.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Không còn tiền rẻ khiến thị trường chứng khoán lao dốc (Ảnh minh họa )
Nhiều giải pháp để thị trường chứng khoán bền vững
TP - Trước biến động mạnh của thị trường chứng khoán (TTCK) thời gian qua, cơ quan quản lý khẳng định sẽ có nhiều giải pháp để phát triển thị trường theo hướng bền vững. Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư cần tỉnh táo, điều tiết tâm lý đám đông khi đầu tư chứng khoán.
Lượng khách quốc tế đến TPHCM sau đại dịch COVID-19 còn hạn chế. Ảnh: Phạm Nguyễn
Khách quốc tế gặp khó về visa
TP - Hôm qua, 29/6, tại cuộc họp về tình hình phát triển kinh tế-xã hội TPHCM 6 tháng đầu năm 2022, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM cho biết, ngành du lịch thành phố đang phục hồi nhanh và bắt đầu tăng trưởng dương từ tháng 4/2022.