Dàn hot girl đam mê tốc độ là cảnh sát, 'rich kid' xứ Huế

Helly Tống, Hoài Thương và Hồng Thủy là các cô gái gây chú ý khi đăng ảnh "thả dáng" và điều khiển những chiếc môtô phân khối lớn.
Dàn hot girl đam mê tốc độ là cảnh sát, 'rich kid' xứ Huế ảnh 1

Hôm 15/8, Helly Tống (tên thật Tống Khánh Linh, sinh năm 1995) đăng lên trang cá nhân bức ảnh check-in với môtô. "Don't try it or you will miss em everyday (tạm dịch: Đừng thử nếu không bạn sẽ nhớ nó mỗi ngày)", hot girl viết.

Dàn hot girl đam mê tốc độ là cảnh sát, 'rich kid' xứ Huế ảnh 2

Với hình ảnh này, dân mạng cho rằng Helly Tống muốn thay đổi phong cách từ dịu dàng sang cá tính. Thậm chí, nhiều người nói 9X góp phần phá tan định kiến con gái nhẹ nhàng không phù hợp với xe phân khối lớn.

Dàn hot girl đam mê tốc độ là cảnh sát, 'rich kid' xứ Huế ảnh 3

Bên cạnh đó, một số dân mạng cũng bất ngờ trước loạt ảnh check-in trên xe phân khối lớn của nữ doanh nhân 9X. Trước đó, cô thường đăng lên trang cá nhân hình ảnh nữ tính với mái tóc dài thướt tha. Ngoài ra, hot girl này còn gây chú ý khi chọn cách ăn chay trường, đi đầu trong việc sống xanh và bảo vệ môi trường.

Dàn hot girl đam mê tốc độ là cảnh sát, 'rich kid' xứ Huế ảnh 4

Nguyễn Thị Hoài Thương (sinh năm 1993) là rich kid có tiếng ở thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. 9X được dân mạng biết đến sau loạt ảnh lái môtô "chất lừ" xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Dàn hot girl đam mê tốc độ là cảnh sát, 'rich kid' xứ Huế ảnh 5

Hoài Thương từng chia sẻ những thứ cô có được đều nhờ vào tiền kinh doanh thời trang. Hiện tại, 9X đã sở hữu một ngôi nhà, 3 xe hơi và 2 môtô phân khối lớn.

Dàn hot girl đam mê tốc độ là cảnh sát, 'rich kid' xứ Huế ảnh 6

Ngoài việc được chú ý với biệt danh "rich kid đam mê tốc độ", 9X còn gây ấn tượng với những hình ảnh sang chảnh. Trên trang cá nhân hơn 50.000 follower, người đẹp này thường đăng ảnh check-in ở nơi sang trọng và đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới.

Dàn hot girl đam mê tốc độ là cảnh sát, 'rich kid' xứ Huế ảnh 7

Phạm Hồng Thủy (sinh năm 1995, TP.HCM) được nhiều người biết đến qua loạt ảnh nữ sinh Học viện Cảnh sát Nhân dân đam mê tốc độ lan truyền trên mạng. Hồng Thủy từng chia sẻ với Zing.vn rằng lái xe phân khối lớn là đam mê và phương pháp giúp cô xả stress.

Dàn hot girl đam mê tốc độ là cảnh sát, 'rich kid' xứ Huế ảnh 8

Ngoài đam mê xe phân khối lớn, Hồng Thủy còn là cô gái giỏi võ và từng giành nhiều huy chương trong các giải đấu taekwondo. 9X cho biết không ít người trêu cô sẽ phải “ở giá” vì có sở thích của con trai.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG