Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ góp giọng trong ‘Tiệc trăng máu’

"Tiệc trăng máu" quy tụ nhiều diễn viên khủng
"Tiệc trăng máu" quy tụ nhiều diễn viên khủng
TPO - Nhà sản xuất vừa công bố sự tham gia thú vị của Đàm Vĩnh Hưng trong dự án khủng “Tiệc trăng máu” dự kiến khởi chiếu cuối tháng 8.
“Tiệc trăng máu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, quy tụ dàn diễn viên khủng như Thái Hòa, Thu Trang, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn. Trong buổi ra mắt đoàn làm phim hôm 28/7, nhà sản xuất tung ra một phiên bản mới của trailer với một giọng nam bí ẩn ở cuối đoạn phim. Dù chỉ vang lên trong một giây ngắn ngủi nhưng tiếng “Alo” lập tức được phát hiện thuộc về nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng sẽ có phần góp giọng trong bộ phim cùng một dàn nhân vật nổi tiếng khác. Những bất ngờ này sẽ được ê-kíp bộ phim giữ bí mật tới phút chót để gây bất ngờ.
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ góp giọng trong ‘Tiệc trăng máu’ ảnh 1 Nhàn sản xuất công bố Đàm Vĩnh Hưng góp giọng trong "Tiệc trăng máu"
Bên cạnh công bố thông tin về màn cameo giọng nói của Đàm Vĩnh Hưng, poster chính thức của bộ phim cũng được lộ diện. Poster của “Tiệc trăng máu” thể hiện bối cảnh bữa ăn mang không khí sang trọng quý phái với những món ăn thượng hạng nhưng có phần thiếu đi sự thân mật. Các gương mặt trong poster thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng, từ khoái chí, bất ngờ cho đến giận dữ, khiến cho người xem khỏi thắc mắc không biết bí mật bên trong chiếc điện thoại là gì. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói rằng, “ Tiệc trăng máu” là bộ phim khiến ê kíp sung sướng khi sở hữu điều kiện sản xuất tốt nhất trong 10 bộ phim anh từng thực hiện: diễn viên có thời gian được cùng chung sống, tập luyện để tạo nên kết nối thân mật giữa các nhân vật. Bối cảnh, lịch quay, thậm chí là các món ăn cho diễn viên cũng được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, không khí vui vẻ hòa đồng được duy trì giữa các diễn viên ngôi sao, tạo ra môi trường hoàn hảo để chuẩn bị cho vai diễn.
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ góp giọng trong ‘Tiệc trăng máu’ ảnh 2 Phim dự kiến ra mắt 28/8 tới
Phim xoay quanh một buổi tiệc tân gia, nơi ban đầu là một cuộc gặp gỡ bạn bè ấm cúng nhưng về sau lại là nơi vạch trần những bí mật kinh hoàng. Qua trò chơi công khai tất cả bí mật trong điện thoại, những mối quan hệ tình bạn và tình thân tưởng như hoàn hảo giữa những người tham gia đã bị lột trần sự thật cay đắng đằng sau. Phim chắc chắn sẽ mang đến cho người xem câu chuyện đặc sắc với diễn xuất đa dạng.
MỚI - NÓNG