Đắk Lắk xảy ra 99 vụ phá rừng trong tháng đầu năm

Rừng huyện Ea Súp bị tàn phá
Rừng huyện Ea Súp bị tàn phá
TPO - Sáng 1/2, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tháng 1/2018 và triển khai nhiệm vụ tháng tới.

Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức các hoạt động đón tết Nguyên đán đảm bảo chặt chẽ, hiệu quả, ý nghĩa và an toàn; nghiêm cấm mọi hình thức biếu xén quà tết cấp trên, cấm dùng ngân sách và kinh phí tập thể làm quà biếu tết. Tập trung thực hiện đủ các chế độ cho đối tượng chính sách, không để dân bị thiếu đói…

Một trong những vấn đề nổi cộm, là ngay trong tháng đầu năm 2018, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra tới 99 vụ vi phạm lâm luật, tăng 13 vụ so với tháng 12/2017, tịch thu 62,629 m3 gỗ các loại, 40 lượt phương tiện vi phạm, tiền phạt nộp ngân sách gần 400 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.