Đại hội Đảng Đảng bộ tỉnh Phú Yên chỉ tặng cặp giấy, không nhận hoa

TPO - Theo Tỉnh uỷ Phú Yên, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII sẽ không nhận lẵng hoa chúc mừng, chỉ sử dụng cặp giấy giả da để đựng tài liệu.

Sáng 6/10, Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức họp báo cung cấp thông tin về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020-2025).

Ông Lê Tấn Hổ - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Phú Yên - cho biết: Đại hội tỉnh này thực hiện tinh thần tiết kiệm cao nhất và Ban thường vụ Tỉnh ủy quyết định chế độ quà đại biểu chỉ là nhận tiền theo chế độ quy định.

Đại hội Đảng Đảng bộ tỉnh Phú Yên chỉ tặng cặp giấy, không nhận hoa ảnh 1 Cặp giấy giả da tặng đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên

“Tỉnh uỷ đã thông chỉ nhận 5 lẵng hoa của Bộ Chính trị, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Mặt trận và các đoàn thể, khối các cơ quan Đảng chúc mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, ngoài ra không nhận hoa chúc mừng của các đơn vị khác. Các đại biểu dự đại hội được tặng một cặp đựng tài liệu bằng giấy giả da để sử dụng trong các ngày diễn ra đại hội” - ông Hổ cho hay.

Đại hội Đảng Đảng bộ tỉnh Phú Yên chỉ tặng cặp giấy, không nhận hoa ảnh 2 Ông Lê Tấn Hổ - Chánh văn phòng Tỉnh uỷ Phú Yên, thông tin về quà tặng đại hội

Tỉnh uỷ Phú Yên cũng cho biết, đại hội diễn ra từ chiều 13 đến ngày 16/10 với 320 đại biểu được triệu tập. Số lượng ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2020-2025 là 49 người, giảm 2 người so với nhiệm kỳ 2015-2020.

Tỉnh ủy Phú Yên giới thiệu 55 người để bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới, trong đó có có 33/55 người có trình độ trên đại học (chiếm 60%), 22 người còn lại có trình độ đại học. Có 17 người được giới thiệu để bầu 15 người vào Ban thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên khóa mới, trong đó 7 người đang đương nhiệm ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy.  

MỚI - NÓNG
Đối tượng lừa đảo Ninh Đắc Huân vừa bị bắt giam - Ảnh: Hoàng Hải
Bắt chủ sàn tiền ảo lừa chiếm đoạt hơn 55 tỷ đồng
TPO - Ngày 2/12, thượng tá Nguyễn Xuân Hoà, Trưởng Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an bắt giữ, khởi tố một đối tượng lừa đảo qua sàn giao dịch tiền ảo với số tiền trên 55 tỷ đồng.
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
TPO - Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm tại Bắc Giang trở nên "sốt" nóng khi ồ ạt tổ chức các phiên đấu giá đất khắp nơi với giá trúng chênh lệch hàng trăm tỷ đồng so với giá khởi điểm. Thậm chí nhiều khu vực, đất giáp núi cũng hút người mua, nhưng sau đó nhiều phiên lại phải hủy kết quả trúng vì nhà đầu tư liên tục bỏ cọc.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: TTXVN

Tuyên bố chung Việt - Nga có ý nghĩa lịch sử

TP - Chuyên gia Nga nhận định, Tuyên bố chung về Tầm nhìn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga vừa được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Nga Vladimir Putin thông qua đã nêu ra những thông số thực chất về hợp tác song phương trong tương lai, mở ra thời kỳ mới trong quan hệ hai nước.
Xe buýt điện lăn bánh trên đường Hà Nội từ sáng nay.

Hà Nội công bố giá vé và lộ trình chi tiết 3 tuyến buýt điện đầu tiên

TPO - Sáng nay (2/12), tuyến xe buýt điện đầu tiên tại Hà Nội và cũng là của cả nước được khai trương. Tiếp đó, trong tháng 12 thành phố Hà Nội sẽ khai trương tiếp 2 tuyến nữa. Để phục vụ người dân tiếp cận 3 tuyến xe buýt điện đầu tiên ở Thủ đô, Sở GTVT công bố lộ trình và giá vé cụ thể.