Đại học Thủy lợi có hiệu trưởng mới

TPO - Hôm nay, 8/3, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018-2023 cho GS. TS Trịnh Minh Thụ. Đồng thời, trường cũng công bố quyết định thành lập hội đồng trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường khóa 3.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Trịnh Minh Thụ đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ NN&PTNT, tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể cán bộ viên chức của Nhà trường đã tin tưởng và tín nhiệm giáo cho ông đảm nhận trọng trách này.

Đại học Thủy lợi có hiệu trưởng mới ảnh 1 GS. Trịnh Minh Thụ (trái) chính thức là tân hiệu trưởng trường ĐH Thủy lợi từ ngày 1/3/2018
Cũng trong bài phát biểu của mình, GS. Trịnh Minh Thụ đã chia sẻ với các đại biểu, giảng viên, cán bộ quản lý và sinh viên của trường cũng như các vị khách mời bề dày truyền thống gần 60 năm của trường. Vai trò của trường trong việc đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu trong lĩnh vực thủy lợi, thủy điện, tài nguyên nước, bảo vệ và quản lý môi trường, phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai.

Trong thời gian tới, cùng với việc thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu của ngành, của đất nước, tân hiệu trưởng của trường ĐH Thủy lợi cũng đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm như tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo; thúc đẩy và đa dạng hóa hoạt động khoa học công nghệ, đẩy mạnh các công bố quốc tế để nâng cao vị thế và thương hiệu của trường phục vụ cho việc phân tầng, xếp hạng đại học; Xây dựng và phát triển văn hóa chất lượng trong toàn trường; Coi việc kiểm định và đảm bảo chất lượng là công việc thường xuyên và liên tục. Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng và quy trình kiểm soát chất lượng trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ khác của trường.

Đại học Thủy lợi có hiệu trưởng mới ảnh 2 25 thành viên trong Hội đồng trường ĐH Thủy lợi khóa 3
Cũng tại lễ bổ nhiệm, Trường Đại học Thủy lợi đã công bố quyết định thành lập và ra mắt Hội đồng trường khóa 3 nhiệm kỳ 2018 -2023 với 25 thành viên, trong đó GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng sẽ giữ chức vụ Chủ tịch kể từ ngày 1/3/2018.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Toàn cảnh điểm chuẩn 2021: Có ‘bất thường’?

Toàn cảnh điểm chuẩn 2021: Có ‘bất thường’?

TPO - Trước phản ứng cũng dư luận về việc thí sinh điểm cao nhưng không trúng tuyển vào ngành yêu thích sau khi các trường đại học công bố điểm chuẩn, Bộ GD&ĐT đã đưa ra bức tranh toàn cảnh điểm chuẩn đợt 1 xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm nay.