Đặc nhiệm Anh huấn luyện các ngôi sao M.U

Đặc nhiệm Anh huấn luyện các ngôi sao M.U
Không chỉ vui mừng sau khi lội ngược dòng thành công trước Middlesbrough 2-1, các fan Man United còn phấn khích khi biết bầy Quỷ đỏ đá lên chân nhờ luyện tập với lực lượng đặc nhiệm Anh (SAS).

Theo xác nhận từ một thành viên trong BHL Man United, một số quân nhân SAS kỳ cựu đã tới thăm đội bóng chủ sân Old Trafford. Cùng với hoạt động giao lưu đơn thuần, số quân nhân này đã tranh thủ huấn luyện cho dàn sao Man United về việc giải quyết sức ép trên sân như thế nào. Sự hào hứng đã thể hiện rõ trên nét mặt những Rooney, Mkhitaryan,  Ibrahimovic… qua màn tập luyện đặc biệt này.

Ngay cả số cầu thủ của đội trẻ Man United cũng rất phấn khích khi được số lính đặc nhiệm chỉ bảo. Chính ông thầy khó tính Jose Mourinho đã phải thừa nhận nhờ sự có mặt của lính đặc nhiệm Anh trên sân tập đã tác động rất tích cực đến từng cầu thủ.

“Đó thực sự là tín hiệu rất đáng mừng khi các học trò của tôi giờ đây luôn ra sân với tinh thần của một chiến binh thực thụ”, một cộng sự của Mourinho chia sẻ.

Ở một khía cạnh nào đó, có thể thấy đây chẳng khác gì một chiêu khích tướng đối với cánh cầu thủ Man United.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'
Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'
TPO - Ca sỹ Lệ Thu (tên thật là Nguyễn Lệ Thu) là người đầu tiên được ca sỹ Phú Quang lựa chọn thể hiện ca khúc Em ơi! Hà Nội phố sau khi ông vừa phổ nhạc ca khúc trên. Và sau này, dù rất nhiều người hát Em ơi! Hà Nội phố nhưng giọng hát của Lệ Thu vẫn mang một chất rất riêng mà nhiều người cho rằng: “Không ai hát Em ơi! Hà Nội phố được như Lệ Thu”.

Có thể bạn quan tâm