Cứu sống cụ ông nhảy cầu tự tử trên sông Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cụ ông 78 tuổi nhảy cầu tự tử sau khi tìm không ra con. Cụ ông sau đó được nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương phát hiện cứu sống.

Chiều 18/3, cụ ông tên V.V.C (SN 1944, quê TP.HCM) bất ngờ nhảy cầu Phú Cường (Bình Dương) xuống sông Sài Gòn.

Lúc này, nhóm “hiệp sĩ” trong đó có anh Nguyễn Thanh Hải đi ngang qua vô tình phát hiện nên xuống sông giải cứu cụ ông lên bờ.

Cứu sống cụ ông nhảy cầu tự tử trên sông Sài Gòn ảnh 1

Cụ ông được giải cứu

Cụ ông chỉ bị trầy xước ở tay, sau khi bình tĩnh cho biết lý do muốn tìm đến cái chết là vì thời gian qua ông không có nơi nương thân. Theo lời ông C., ông có hai người con (một gái, một trai) nhưng đã bỏ đi đâu không rõ.

Cụ ông được giải cứu an toàn

Sau khi vào khu vực thành phố mới Bình Dương tìm không được, ông C. đi về hướng huyện Củ Chi (TP.HCM). Tuy nhiên, khi qua cầu Phú Cường thì nghĩ đến cái chết nên nhảy xuống sông.

Anh Nguyễn Thanh Hải cho biết, sau khi cứu cụ ông an toàn, anh đã động viên sau đó gọi chính quyền địa phương đến để có biện pháp xử lý hiệu quả nhất.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.