Có 15 kết quả :

Cao Xuân Dũng trước ngôi nhà trống hoác của mình.

Những đứa trẻ mồ côi người Rục

TP - Mồ côi là nỗi bất hạnh của bất cứ đứa trẻ nào sinh ra trên đời, nhưng với những đứa trẻ mồ côi của tộc người Rục ở xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình), nỗi bất hạnh đó còn nhân lên bội phần. Sống giữa một cộng đồng còn quá nghèo nàn, lạc hậu, hầu hết chúng phải tự mưu sinh, nương tựa vào nhau, lay lắt giữa thung lũng Rục Làn.
“Dũng mỹ nghệ” và những học viên khuyết tật

“Dũng mỹ nghệ” và những học viên khuyết tật

Sau một thời gian mở lớp dạy nghề miễn phí cho các đối tượng bị tật nguyền, bằng tâm huyết và tình cảm, anh Dũng có thể tự hào rằng những học viên đã có thể sống với nghề theo anh nói là lắm gian nan: “chạm khắc đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp”.
Hội từ thiện chăm sóc và tặng quà cho học sinh ở Phong Thổ (Lai Châu)

Những người mẹ trẻ san sẻ yêu thương

TP - Là những người không máu mủ, quen biết, xuất phát từ tình cảm thương yêu, những bà mẹ trẻ trong hội “Các bố mẹ nhân ái cùng đồng hành với bé Quang Anh” dang rộng vòng tay chăm sóc những đứa trẻ bị bạo bệnh, bỏ rơi như con ruột của mình.
Người có nhiều mẹ

Người có nhiều mẹ

TP - Chị nhận mình là người có nhiều mẹ nhất Việt Nam. Chị từng có một lúc 20 người mẹ, 4 người đã khuất núi nay còn 16 mẹ sống vui tuổi già nơi trung tâm dưỡng lão do chị bán nhà để có tiền xây dựng nên.
Những đứa trẻ bị bỏ rơi mang họ Huỳnh

Những đứa trẻ bị bỏ rơi mang họ Huỳnh

TP - Sau khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, người phụ nữ lần theo tiếng khóc thì thấy một bé trai còn dính nước ối trên người đang gào thét trên bãi cỏ. Đó là đứa trẻ thứ 329 của trung tâm - nơi chúng được mang họ Huỳnh của người mẹ chung Huỳnh Tiểu Hương.
Bến đỗ cho người lầm lỡ

Bến đỗ cho người lầm lỡ

Mạnh dạn vay vốn của Trung ương Đoàn gần 200 triệu đồng mở rộng cơ sở đá granite để cưu mang nhiều thanh niên “ở trại ra”, thủ lĩnh thanh niên Nguyễn Thành Quỳnh đã giúp những bạn trẻ lầm lạc làm lại cuộc đời.