Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Huế rạng ngời đón Tết Thiếu nhi 1/6

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” do Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh TT-Huế tổ chức đã được nhiều em thiếu nhi hào hứng đón nhận trong bầu không khí ngập tràn yêu thương và sẻ chia với những mảnh đời, hoàn cảnh trẻ em không may.

Ngày 1/6, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh TT-Huế tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6”; thăm, tặng quà các em thiếu nhi được cưu mang, nuôi dưỡng tại Làng trẻ em SOS Huế, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Huế rạng ngời đón Tết Thiếu nhi 1/6 ảnh 1

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT-Huế Phan Ngọc Thọ đến chung vui Tết Thiếu nhi 1/6 cùng những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng SOS Huế.

Đến chung vui Tết Thiếu nhi 1/6 cùng với những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng SOS Huế có ông Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT-Huế, lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Sở LĐ-TB&XH tỉnh, đại diện các đơn vị tài trợ chương trình.

Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Huế rạng ngời đón Tết Thiếu nhi 1/6 ảnh 2

Chị Hoàng Thị Thùy Linh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn TT-Huế, tặng quà cho trẻ em Làng SOS Huế nhân Tết Thiếu nhi 1/6.

Thăm và tặng quà trẻ em Làng SOS Huế, ông Phan Ngọc Thọ bày tỏ vui mừng trước sự trưởng thành, lớn lên từng ngày của các em nhỏ khi được cưu mang, nuôi dưỡng nơi đây. Kết quả tốt đẹp đó không chỉ nhờ vào vòng tay yêu thương chăm sóc, nuôi dạy tận tình của đội ngũ cán bộ, nhân viên Làng trẻ em SOS Huế, mà còn là sự đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị, nhà hảo tâm, cơ quan, đoàn thể và toàn thể xã hội.

Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Huế rạng ngời đón Tết Thiếu nhi 1/6 ảnh 3

Có 90 phần quà được trao cho trẻ em Làng SOS Huế nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ông Phan Ngọc Thọ mong các em nhỏ Làng SOS Huế nói riêng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh nói chung có những ngày hè thật ý nghĩa và chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng bước vào năm học mới; đồng thời, động viên các em luôn nêu cao tinh thần xây dựng tập thể đoàn kết và luôn chăm ngoan, biết học hỏi, học tập, rèn luyện tốt.

Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Huế rạng ngời đón Tết Thiếu nhi 1/6 ảnh 4

Ông Phan Ngọc Thọ mong các em nhỏ Làng SOS Huế có những ngày hè thật ý nghĩa và chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng bước vào năm học mới.

Ông Thọ lưu ý, các chị, các mẹ ở Làng trẻ em SOS Huế cần tiếp tục nỗ lực đồng hành hỗ trợ trên hành trình góp phần nâng bước trưởng thành cho các em.

Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Huế rạng ngời đón Tết Thiếu nhi 1/6 ảnh 5

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn, Sở LĐ-TB&XH tỉnh TT-Huế và các đơn vị tài trợ chụp hình lưu niệm cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên, trẻ em Làng SOS Huế.

Đồng thời kêu gọi các cơ quan, đơn vị chức năng, tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo thêm nhiều nguồn lực để chăm lo tốt hơn nữa cho các em nhỏ có hoàn cảnh không may.

Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Huế rạng ngời đón Tết Thiếu nhi 1/6 ảnh 6
Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Huế rạng ngời đón Tết Thiếu nhi 1/6 ảnh 7

Gương mặt rạng ngời của những trẻ em có hoàn cảnh không may trong ngày Tết Thiếu nhi 1/6 tại Làng SOS Huế.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 90 suất quà có tổng giá trị 10 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, với sự đồng hành hỗ trợ của Viễn thông TT-Huế và Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh.

MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.