Nữ sinh 15 tuổi mất tích ở Nghệ An được cưu mang ở Hà Nội

Nữ sinh 15 tuổi mất tích ở Nghệ An được tìm thấy ở Hà Nội
Nữ sinh 15 tuổi mất tích ở Nghệ An được tìm thấy ở Hà Nội
TPO - Tự lên xe khách rồi đi lạc ra Hà Nội, nữ sinh 15 tuổi ở Nghệ An may mắn được chủ một quán ăn ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) cưu mang. 

Tối 19/5, chị Đường Thị Nguyệt (trú xóm 6, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, gia đình đã tìm được con gái Lê Thị Thu Hằng (SN 2005) mất tích từ ngày 10/5.

Theo chị Nguyệt, cháu Hằng tự bắt xe ô tô khách ra Bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) rồi bị lạc đường, sợ bố mẹ mắng nên gọi điện về nói dối là đi cùng bạn. Sau khi ra Hà Nội, cháu lang thang ở khu vực bến xe Nước Ngầm rồi may mắn được vợ chồng một chủ quán ăn ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) cưu mang.

Do cháu không còn nhớ số điện thoại của bố, mẹ và chủ quán ăn cũng đã già không đọc được thông tin trên báo điện tử, mạng xã hội nên không biết gia đình cháu Hằng đang tìm con.

Sáng 19/5, một người đàn ông ở Hà Nội đọc báo thấy đăng thông tin tìm trẻ lạc và bắt gặp cháu Hằng tại một quán ăn nên đã chụp ảnh và tìm cách liên lạc với anh Lê Minh Hoàn (bố Hằng).

Nữ sinh 15 tuổi mất tích ở Nghệ An được cưu mang ở Hà Nội ảnh 1 Từ thông tin tìm trẻ lạc, một người dân ở Hà Nội đã liên hệ với gia đình đón Hằng về nhà

"Gia đình rất vui khi tìm được con gái. Chân thành cảm ơn quý báo chí, cộng đồng mạng đã chia sẻ thông tin, hình ảnh để gia đình tìm được cháu Hằng. Gia đình cũng rất cảm ơn vợ chồng chủ quán ăn ở Hà Nội đã cưu mang cháu trong thời gian qua", chị Nguyệt chia sẻ.

Như đã đưa tin, sáng ngày 10/5, em H. dậy sớm đi thể dục rồi không trở về nhà. Sáng ngày hôm sau (11/5), gia đình nhận được điện thoại của cháu nói “mẹ ra đưa con về, con đang ở bến xe Nước Ngầm (Hà Nội)”. Sau đó, gia đình ra tìm nhưng không thấy. Gọi điện cũng không liên lạc được nữa. Gia đình sau đó đã làm đơn trình báo gửi công an huyện Quỳnh Lưu đề nghị giúp đỡ tìm kiếm tung tích em H.

MỚI - NÓNG