Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm dính nghi án nâng ngực

Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm dính nghi án nâng ngực
TPO - Vừa qua, cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm vô tình bị cánh paparazzi chộp bức hình lộ phần dưới cánh tay với vết sẹo nghi án nâng ngực.

Hôm 11/5, “nữ hoàng sắc đẹp” Trung Quốc xuất hiện thanh lịch và gợi cảm trong chiếc váy đen cúp ngực tại Liên hoan phim sinh viên Bắc Kinh lần thứ 21.

Tuy nhiên, trong lúc vẫy tay chào người hâm mộ, Trương Tử Lâm vô tình để lộ vết sẹo phần dưới cánh tay- dấu hiệu của nghi án nâng ngực.

Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm dính nghi án nâng ngực ảnh 1
Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm dính nghi án nâng ngực ảnh 2
Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm dính nghi án nâng ngực ảnh 3

Trương Tử Lâm (22/3/1984) là một “nữ hoàng sắc đẹp” của Trung Quốc. Với chiều cao nổi bật cùng gương mặt khả ái và thân hình chuẩn, Trương Tử Lâm đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2007. Trương Tử Lâm là Hoa hậu Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử đăng quang Hoa hậu Thế giới.

Trương Tử Lâm được xem là Hoa hậu Thế giới hoàn hảo nhất lịch sử với cuộc sống riêng tư không tai tiếng, mỹ nhân hàng đầu châu Á. Năm 2013, người đẹp kết hôn cùng một doanh nhân nước ngoài.

Tuy nhiên, ngay trong ngày hôm qua (11/5), “nữ hoàng sắc đẹp” vướng nghi án tìm đến dao kéo để có được vẻ đẹp quyến rũ như hiện tại.

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.