Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm dính nghi án nâng ngực

Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm dính nghi án nâng ngực
TPO - Vừa qua, cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm vô tình bị cánh paparazzi chộp bức hình lộ phần dưới cánh tay với vết sẹo nghi án nâng ngực.

Hôm 11/5, “nữ hoàng sắc đẹp” Trung Quốc xuất hiện thanh lịch và gợi cảm trong chiếc váy đen cúp ngực tại Liên hoan phim sinh viên Bắc Kinh lần thứ 21.

Tuy nhiên, trong lúc vẫy tay chào người hâm mộ, Trương Tử Lâm vô tình để lộ vết sẹo phần dưới cánh tay- dấu hiệu của nghi án nâng ngực.

Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm dính nghi án nâng ngực ảnh 1

Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm dính nghi án nâng ngực ảnh 2

Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm dính nghi án nâng ngực ảnh 3

Trương Tử Lâm (22/3/1984) là một “nữ hoàng sắc đẹp” của Trung Quốc. Với chiều cao nổi bật cùng gương mặt khả ái và thân hình chuẩn, Trương Tử Lâm đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2007. Trương Tử Lâm là Hoa hậu Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử đăng quang Hoa hậu Thế giới.

Trương Tử Lâm được xem là Hoa hậu Thế giới hoàn hảo nhất lịch sử với cuộc sống riêng tư không tai tiếng, mỹ nhân hàng đầu châu Á. Năm 2013, người đẹp kết hôn cùng một doanh nhân nước ngoài.

Tuy nhiên, ngay trong ngày hôm qua (11/5), “nữ hoàng sắc đẹp” vướng nghi án tìm đến dao kéo để có được vẻ đẹp quyến rũ như hiện tại.

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.