Cuộc sống kín tiếng ở tuổi 56 của Tom Cruise

Cuộc sống kín tiếng ở tuổi 56 của Tom Cruise
Diễn viên "Mission: Impossible - Fallout" im lặng sau những ồn ào về chuyện hẹn hò và giáo phái Scientology.

Mùa hè năm nay, Tom Cruise trở lại màn bạc với phần tiếp theo của loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi. Anh tham gia các cuộc phỏng vấn về tác phẩm mới, dự sự kiện thảm đỏ ra mắt phim... Trở thành ngôi sao điện ảnh suốt bốn thập kỷ, anh nói về tình yêu với công việc trên People: "Từ khi bốn tuổi tôi đã muốn làm phim. Giấc mơ của tôi là đem lại khoảnh khắc giải trí cho khán giả". Anh cũng bày tỏ tham vọng làm những bộ phim đỉnh cao, sáng tạo và đẩy kỹ năng diễn xuất của bản thân lên tầm cao mới. 

Ngoài công việc, Tom khá kín tiếng về đời tư. Những năm gần đây, phần lớn thời gian của anh là trên phim trường, sống trong các khách sạn - đa số ở London (Anh), thành phố anh yêu thích kể từ khi làm phim Legend năm 1984. Tom Cruise có hẹn hò vài người nhưng không mối quan hệ nào kéo dài.

Cuộc sống kín tiếng ở tuổi 56 của Tom Cruise ảnh 1 Tom Cruise hiện sống trong căn penthouse tại Florida.

Tom Cruise không còn định cư ở Los Angeles (Mỹ). Năm 2016, diễn viên bán các bất động sản ở đó, bao gồm tổ hợp biệt thự ở Beverly Hills với giá 39 triệu USD. Tom gần đây mua căn penthouse ở Clearwater, Florida - nơi cách trụ sở chính của giáo phái Scientology vài dãy nhà. Tom Cruise tham gia đạo giáo từ những năm 1980. Những người bạn thân của anh, giáo chủ David Miscavige và các thành viên gia đình Tom, trong đó có con trai nuôi của Tom - Connor (23 tuổi) - cũng chuyển về sống ở Clearwater. Dù chưa sửa xong căn hộ, Tom Cruise đã dọn vào ở. Vài người dân địa phương thấy anh thường xuyên đi dạo cùng các thành viên của Scientology. "Anh ấy có vẻ rất thư giãn khi ở đây", họ kể với People.

Ở thời đại mà mọi ngôi sao đều dùng Instagram, Twitter, Snapchat... để quảng bá hình ảnh, tiếp cận người hâm mộ, Tom Cruise không sử dụng mạng xã hội. Tom Cruise cũng ít chia sẻ về cuộc sống riêng kể từ sau vụ ly hôn ồn ào với Katie Holmes năm 2012.

Simon Pegg, bạn diễn của Tom Cruise trong Mission: Impossible - Fallout, nói trên People: "Cậu ấy là nhân vật bí ẩn. Mọi người suy đoán và tự đưa ra những sự thật về cậu ấy. Tom thực sự không làm gì cả. Cậu ấy lùi lại phía sau tất cả ồn ào".

Tom Cruise cũng rất thân với con gái nuôi Isabella (25 tuổi). Cô hiện sống tại London cùng chồng. Nguồn tin của People nhắc tới mối quan hệ của Tom Cruise và con gái Suri (12 tuổi): "Anh ấy yêu tất cả các con. Và mỗi đứa trẻ có quyền sống cuộc đời riêng mình". Suri đang ở Los Angeles và New York cùng mẹ, Katie Holmes. Nhiều năm nay, Tom Cruise không gặp Suri.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG