Rộ tin vợ cũ Tom Cruise chia tay bạn trai 5 năm vì bị lừa dối

Rộ tin Katie Holmes chia tay bạn trai Jamie Foxx.
Rộ tin Katie Holmes chia tay bạn trai Jamie Foxx.
TPO - Mới đây xuất hiện thông tin, nữ diễn viên Katie Holmes đã huỷ bỏ đám cưới với bạn trai Jamie Foxx sau 5 năm hẹn hò.

Radar Online dẫn nguồn tin riêng cho biết, cặp đôi Katie và Jamie đã có kế hoạch cho đám cưới trị giá 300.000 USD và tuần trăng mật ngọt ngào. Tuy nhiên, Katie đã huỷ buổi lễ.

“Không có la hét hay giận dữ, chỉ là Katie buồn bã gọi cho Jamie để nói rằng, cô ấy không thể tiếp tục nữa. Anh ấy lắng nghe đến hết và nói lời xin lỗi”, nguồn tin tiết lộ.

Nguồn tin cũng nhấn mạnh, mặc dù rất đau buồn, Katie cảm thấy đó là lựa chọn tốt nhất.

Rộ tin vợ cũ Tom Cruise chia tay bạn trai 5 năm vì bị lừa dối ảnh 1 Cặp đôi hẹn hò được 5 năm, trong đó có 4 năm yêu đương trong bí mật.

Theo nguồn tin, nguyên nhân cặp đôi chia tay là do Katie không thể vượt qua được những vấn đề liên quan đến niềm tin dành cho Jamie.

Katie và Jamie bắt đầu hẹn hò vào năm 2013. Nhưng phải đến giữa năm 2017, cặp đôi mới công khai mối quan hệ bằng việc nắm tay nhau đi dạo dọc bãi biển Malibu.

Tuy nhiên, nguồn tin cho hay, sau khi công khai quan hệ yêu đương, Katie được cho là phát hiện việc bị Jamie lừa dối trong nhiều năm.

Chưa kể, theo nguồn tin, vợ cũ của Tom Cruise cảm thấy bị tổn thương khi nam diễn viên từng đoạt giải Oscar muốn giữ mối quan hệ của trong bí mật, hơn là công khai như cách mà họ đã làm cách đây một năm.

Hiện, đại diện của Katie và Jamie chưa đưa ra bình luận nào.

Hồi đầu năm, làng giải trí Hollywood từng xôn xao trước, Katie Holmes và Jamie Foxx đã chia tay, và mẹ của Suri đang hẹn hò với bạn diễn cũ trong “Dawson's Creek”, Joshua Jackson. Sau đó, Katie đã bác bỏ tin đồn này.

Rộ tin vợ cũ Tom Cruise chia tay bạn trai 5 năm vì bị lừa dối ảnh 2 Cặp đôi hẹn hò từ năm 2013, nhưng không thừa nhận.
Rộ tin vợ cũ Tom Cruise chia tay bạn trai 5 năm vì bị lừa dối ảnh 3  Đến giữa năm 2017, họ được nhìn thấy tay trong tay trên bãi biển. Được biết, nguyên nhân mối quan hệ được giữ kín do điều khoản ly hôn giữa Katie và chồng cũ Tom Cruise.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG