Cực hiếm cảnh cá đuối bay lên mặt nước, thoát hàm cá mập

Hình ảnh ngoạn mục hiếm có được anh De Bie ghi lại ở vùng biển của đảo Zapatila, Panama.
Hình ảnh ngoạn mục hiếm có được anh De Bie ghi lại ở vùng biển của đảo Zapatila, Panama.
TPO - Vận động viên lướt sóng Ralph De Bie ở Hà Lan không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh một con cá đuối vỗ cánh bay lên khỏi mặt nước để thoát thân khỏi hàm răng sắc nhọn của con cá mập đầu búa. 
Cực hiếm cảnh cá đuối bay lên mặt nước, thoát hàm cá mập ảnh 1 Con cá mập đuổi theo con cá đuối một quãng dài
Cực hiếm cảnh cá đuối bay lên mặt nước, thoát hàm cá mập ảnh 2 Khi chỉ cách hàm cá mập trong gang tấc, con cá đuối bỗng nhiên tung người lao lên mặt nước.
Cực hiếm cảnh cá đuối bay lên mặt nước, thoát hàm cá mập ảnh 3 Lợi dụng sức đẩy của sóng biển cùng tốc độ lao nhanh của con cá mập, cá đuối bay lên mặt nước và hạ cánh ngoạn mục ở phía sau con cá mập
Cực hiếm cảnh cá đuối bay lên mặt nước, thoát hàm cá mập ảnh 4 Cá đuối thoát hàm cá mập chỉ trong gang tấc
Cực hiếm cảnh cá đuối bay lên mặt nước, thoát hàm cá mập ảnh 5 Hạ cánh phía sau đuôi cá mập
Cực hiếm cảnh cá đuối bay lên mặt nước, thoát hàm cá mập ảnh 6 Cá đuối sinh sống tại những vùng biển ấm áp như Caribbean. Thức ăn của chúng là tôm, cua, cá, bạch tuộc nhỏ. 
Cực hiếm cảnh cá đuối bay lên mặt nước, thoát hàm cá mập ảnh 7 Cá đuối vô hại với con người
Cực hiếm cảnh cá đuối bay lên mặt nước, thoát hàm cá mập ảnh 8 Cá mập đầu búa cũng rất phổ biến ở vùng biển Caribbean và hiếm khi tấn công con người
Cực hiếm cảnh cá đuối bay lên mặt nước, thoát hàm cá mập ảnh 9 Con cá mập theo đà lao sát vào bờ biển trong khi cá đuối đã thoát thân phía sau
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

TPO - Các nhà khoa học cuối cùng có thể đã đưa ra lời giải thích cho một trong những bí ẩn lâu năm nhất của chương trình Apollo: tại sao một số loại đá được mang trở lại từ bề mặt Mặt Trăng dường như được hình thành bên trong một từ trường mạnh như trên Trái đất .
'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

TP - GS Katalin Kariko, Phó Chủ tịch cấp cao của BioNTech, người đặt nền móng cho công nghệ mRNA (làm nên các loại vắc xin Pfizer/Moderna) cùng hai cộng sự hôm qua trở thành chủ nhân Giải thưởng VinFuture, một trong các giải thưởng KHCN giá trị nhất thế giới với phần thưởng 3 triệu USD.