Cụ bà treo búp bê tình dục thay biển báo giao thông

Cụ bà đang gắn búp bê tình dục tại một nút giao thông gần nhà
Cụ bà đang gắn búp bê tình dục tại một nút giao thông gần nhà
TPO- Mới đây, một cụ bà ở Trung Quốc đã có một sáng kiến mới lạ nhằm cảnh báo người tham gia giao thông bằng… búp bê tình dục.

Bà cho rằng một búp bê tình dục mặc bộ đồ bơi đỏ nóng bỏng sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc dùng biển báo hiệu “Đi chậm, phía trước có trẻ em!”. Và bà đã buộc con búp bê này ở một ngã tư gần nhà.

Theo hãng tin Car News của Trung Quốc, bức ảnh cho thấy cụ bà đang cố định con búp bê mặc áo tắm đỏ tại một nút giao thông. Trang web Tiexua của cũng cho biết phương pháp này của bà khá hiệu quả: Đàn ông tham gia giao thông đa số đều đi chậm lại khi nhìn thấy búp bê tình dục. Trang web này cũng hài hước cho rằng sẽ kết quả sẽ còn tốt hơn nữa nếu bà cởi bỏ bộ đồ tắm của búp bê.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến hóm hỉnh cho rằng phương pháp của bà chỉ có hiệu quả đối với những người “đàn ông đích thực”, còn đối với những người đồng tính, bà nên có thêm một con búp bê tình dục dành riêng cho những lái xe đồng tính.

Tờ báo Huffington Post hi vọng rằng cảnh sát sẽ đánh giá cao nỗ lực vì an toàn giao thông của cụ bà và không lặp lại sự việc 18 cảnh sát “hùng hổ” cứu búp bê tình dục vì tưởng là một phụ nữ chết đuối như hồi tháng trước.

Phan Yến
Theo Digitaljournal

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.