Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật

Ông Trần Chí Hùng – Chủ tịch Cty TNHH MTV XSKT Kiên Giang tặng quà cho bà con
Ông Trần Chí Hùng – Chủ tịch Cty TNHH MTV XSKT Kiên Giang tặng quà cho bà con
Sáng ngày 16/1, Cty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Kiên Giang đã long trọng tổ chức trao hơn 1.050 phần quà cho người già và người khuyết tật bán vé số trên địa bàn tỉnh, tổng trị giá trên 1 tỷ đồng. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu 60 mươi ngàn đồng, bao gồm: Tiền mặt 700 ngàn đồng, cùng bánh, kẹo, áo, mũ...
Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 1 Ông Trần Minh Khoa – Tổng GĐ Cty tặng quà tết cho bà con

 Ông Lâm Thành Được – Phó tổng GĐ Cty cho biết: Năm 2019,  Cty TNHH MTV sổ xố kiến thiết tỉnh Kiên Giang thực hiện công tác an sinh xã hội cùng với với tổng trị giá gần 13 tỷ đồng. Trong đó phụng dưỡng 16 bà mẹ VN Anh hùng, xây dựng 4 cây cầu dân sinh, 106 căn nhà cho người nghèo và tập trung hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, xây dựng nông thôn mới, tài trợ y tế, giáo dục… Doanh thu của Công ty năm 2019 đạt trên 4.800 tỷ đồng, lợi nhuận 640 tỷ, ngân sách nhà nước hơn 1.500 tỷ; chi trả thưởng 2.400 tỷ đồng.

Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 2  
Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 3  
Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 4  
Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 5  
MỚI - NÓNG
Cơ sở vật chất hiện tại chưa đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp biểu diễn. Ảnh: LỘC LIÊN
Nâng tầm nhà hát Thủ đô: Giấc mơ nhà hát nghìn tỷ
TP - Sân khấu nâng lên, hạ xuống, tách-nhập, kết hợp nước và cạn trong cùng mặt sàn cho những vở diễn tổng hợp đủ các loại hình là giấc mơ của hầu hết những người làm nghệ thuật. Ðiều đó chỉ có được khi Hà Nội đầu tư đồng bộ một nhà hát xứng tầm, có kiến trúc trở thành biểu trưng cho Thủ đô ở thời đại mới.
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.