Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật

Ông Trần Chí Hùng – Chủ tịch Cty TNHH MTV XSKT Kiên Giang tặng quà cho bà con
Ông Trần Chí Hùng – Chủ tịch Cty TNHH MTV XSKT Kiên Giang tặng quà cho bà con
Sáng ngày 16/1, Cty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Kiên Giang đã long trọng tổ chức trao hơn 1.050 phần quà cho người già và người khuyết tật bán vé số trên địa bàn tỉnh, tổng trị giá trên 1 tỷ đồng. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu 60 mươi ngàn đồng, bao gồm: Tiền mặt 700 ngàn đồng, cùng bánh, kẹo, áo, mũ...
Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 1 Ông Trần Minh Khoa – Tổng GĐ Cty tặng quà tết cho bà con

 Ông Lâm Thành Được – Phó tổng GĐ Cty cho biết: Năm 2019,  Cty TNHH MTV sổ xố kiến thiết tỉnh Kiên Giang thực hiện công tác an sinh xã hội cùng với với tổng trị giá gần 13 tỷ đồng. Trong đó phụng dưỡng 16 bà mẹ VN Anh hùng, xây dựng 4 cây cầu dân sinh, 106 căn nhà cho người nghèo và tập trung hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, xây dựng nông thôn mới, tài trợ y tế, giáo dục… Doanh thu của Công ty năm 2019 đạt trên 4.800 tỷ đồng, lợi nhuận 640 tỷ, ngân sách nhà nước hơn 1.500 tỷ; chi trả thưởng 2.400 tỷ đồng.

Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 2  
Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 3  
Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 4  
Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 5  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

TPO - Sáng nay 14/6 (mùng 5 tháng 5 âm lịch) là ngày Tết Đoan Ngọ, người dân đều tranh thủ thời gian ra chợ thật sớm mua các loại đồ cúng cần thiết như bánh ú, bánh tro, vải thiều, hoa… để chuẩn bị cho mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ.
Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường

Vải thiều Thanh Hà sang Pháp, khai thông thị trường châu Âu nhờ EVFTA

TPO - Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường và hướng tới kế hoạch nhập khẩu hơn 10 tấn qua đường hàng không và đường biển cho năm 2022. Lô hàng này đã tận dụng được lợi thế về ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA).