Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật

Ông Trần Chí Hùng – Chủ tịch Cty TNHH MTV XSKT Kiên Giang tặng quà cho bà con
Ông Trần Chí Hùng – Chủ tịch Cty TNHH MTV XSKT Kiên Giang tặng quà cho bà con
Sáng ngày 16/1, Cty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Kiên Giang đã long trọng tổ chức trao hơn 1.050 phần quà cho người già và người khuyết tật bán vé số trên địa bàn tỉnh, tổng trị giá trên 1 tỷ đồng. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu 60 mươi ngàn đồng, bao gồm: Tiền mặt 700 ngàn đồng, cùng bánh, kẹo, áo, mũ...
Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 1 Ông Trần Minh Khoa – Tổng GĐ Cty tặng quà tết cho bà con

 Ông Lâm Thành Được – Phó tổng GĐ Cty cho biết: Năm 2019,  Cty TNHH MTV sổ xố kiến thiết tỉnh Kiên Giang thực hiện công tác an sinh xã hội cùng với với tổng trị giá gần 13 tỷ đồng. Trong đó phụng dưỡng 16 bà mẹ VN Anh hùng, xây dựng 4 cây cầu dân sinh, 106 căn nhà cho người nghèo và tập trung hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, xây dựng nông thôn mới, tài trợ y tế, giáo dục… Doanh thu của Công ty năm 2019 đạt trên 4.800 tỷ đồng, lợi nhuận 640 tỷ, ngân sách nhà nước hơn 1.500 tỷ; chi trả thưởng 2.400 tỷ đồng.

Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 2  
Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 3  
Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 4  
Cty XSKT Kiên Giang: Tặng hơn 1.000 phần quà cho người già và người khuyết tật ảnh 5  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?
Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

TPO - Dòng trà đinh Tân Cương (Thái Nguyên) được ướp với giống sen Tây Hồ (Hà Nội) có giá từ 5 - 7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới 10 triệu đồng/kg. Giá chuối rớt thảm khi Trung Quốc thừa cung. Mỹ thu hồi hàng loạt lệnh cấm các ứng dụng trên smartphone của Trung Quốc.