CSGT tóm trung tá công an dỏm?

CSGT tóm trung tá công an dỏm?
TPO - Ngày 25/8, Công huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết đang tiến hành điều tra đối tượng sử dụng giấy tờ giả danh lực lượng công an. Bước đầu cơ quan chức năng xác định đối tượng sử dụng giấy tờ công an giả để để đối phó trong các trường hợp vi phạm giao thông.

Ngày 19/8, một tổ CSGT thuộc Trạm CSGT Suối Tre  (Phòng CSGT Công an Đồng Nai) tuần tra trên tuyến quốc lộ 1 đã phát hiện  Lý Quang Thái (37 tuổi, ngụ ngụ quận 6, TP HCM) điều khiển xe ô tô vi phạm luật giao thông. 

Quá trình kiểm tra, Thái xuất trình một thẻ công vụ dán hình mặc trang phục công an, đội mũ an ninh ghi tên Lý Quang Thái, cấp bậc trung tá cán bộ ngoại tuyến, thẻ được sử dụng không thời hạn, được đi trên các đường cấm 24/24h do Tổng cục phản gián - Bộ Công an cấp. 

Trong xe của Thái có một khẩu súng hơi và một khẩu súng ngắn dạng công cụ hỗ trợ. Sau khi lập biên bản, Thái được bàn giao cho Công an huyện Xuân Lộc lập hồ sơ xử lý theo thẩm quyền.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại diện viện kiểm sát thực hành quyền công tố tại tòa.

Anh trai ông chủ Nhật Cường bị đề nghị nhận 7 đến 8 năm tù

TPO - Phía truy tố cho rằng công ty Nhật Cường đã buôn lậu số thiết bị di động trị giá hàng nghìn tỷ, hưởng lợi bất chính 221 tỷ đồng. Ông chủ doanh nghiệp này đang bỏ trốn nhưng các nhân viên cần phải nhận án tù, trong đó bị cáo Bùi Quốc Việt là anh ruột Bùi Quang Huy bị đề nghị mức án từ 7 đến 8 năm tù.