Có 13 kết quả :

Crystal Bay khởi tạo các dự án bất động sản du lịch All - in - one với những tiện ích mới lạ

Crystal Bay - Mỗi dự án, một điểm đến mới

TP - Sở hữu thế mạnh 20 năm kinh nghiệm khai thác lữ hành quốc tế, tham gia phát triển BĐS du lịch, Crystal Bay đang tiên phong cho cách làm đón đầu nhu cầu trải nghiệm của du khách, tạo dựng một hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh ngay tại mỗi dự án - điểm đến mới.
Hang Rái - Ninh Thuận

Ninh Thuận: Trung tâm du lịch châu Á tương lai gần

TPO - Ninh Thuận trong quá khứ, dù luôn đẹp như một giấc mơ, từng phải “thẫn thờ” nhìn dòng du khách đi qua mình đến Phan Thiết hay Đà Lạt, phía trước lại là Nha Trang sôi động. Thế nhưng, Ninh Thuận của hiện tại đã khác, và tương lai càng tươi sáng hơn khi được nhận định sẽ là điểm đến du lịch hàng đầu châu Á trong thời gian không xa.
Phối cảnh dự án: Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung cấp 3.300 phòng khách sạn cho du khách.

Tập đoàn Crystal Bay động thổ dự án tổ hợp nghỉ dưỡng lớn nhất Ninh Thuận

Sáng 9/4, tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất tỉnh  Ninh Thuận SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chính thức được động thổ. Tổ hợp nghỉ dưỡng có tổng vốn 4.500 tỉ đồng, dự kiến sẽ cung cấp 3.300 phòng khách sạn cho mảnh đất giàu tiềm năng du lịch Ninh Thuận vào tháng 6/2021.
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đang tạo cú hích cho vùng đất đầy trầm tích này

Các cực nam châm mới hút đầu tư du lịch

Cùng với sự tăng trưởng đột phá của dòng khách và doanh thu ngành du lịch, nhiều điểm đến mới đang trở thành những cực nam châm hút mạnh dòng vốn đầu tư, tạo đà tăng trưởng đầy bất ngờ cho ngành này trong tương lai gần.