Công Vinh lên chức quyền Chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM

Tiền đạo Lê Công Vinh
Tiền đạo Lê Công Vinh
TPO - Tiền đạo xứ Nghệ mới đây đã được bổ nhiệm làm quyền Chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM.

Quyết định được công bố chính thức tại Lễ xuất quân của CLB Tp Hồ Chí Minh diễn ra chiều nay, 5/1. Theo đó, Lê Công Vinh-đang giữ chức Phó chủ tịch CLB-đã được bổ nhiệm làm quyền Chủ tịch CLB.

Trả lời Tiền Phong, Lê Công Vinh cho biết anh không bất ngờ khi được giao nhiệm vụ mới. "HĐQT Công ty cũng như Ban lãnh đạo đã trao đổi với tôi trước khi đi đến quyết định trên. Đương nhiên công việc mới sẽ có những khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng chỉ cần mình tập trung và nỗ lực hết sức thì có thể làm được"-Lê Công Vinh cho biết.

Năm nay 31 tuổi, kết thúc AFF Cup 2016 không lâu, Công Vinh đã được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch CLB Tp Hồ Chí Minh. Cụ thể là ngày 24/12, anh chính thức đảm nhiệm vị trí này. Và chưa đầy 2 tuần lễ sau đó, tiền đạo xứ Nghệ tiếp tục được thăng chức. 

Theo Lê Công Vinh, trong mùa giải mới anh sẽ tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn của đội bóng, đồng thời tăng cường công làm làm hình ảnh. 

"Tôi muốn rằng CLB Tp Hồ Chí Minh về lâu dài sẽ phát triển thành một đội bóng lớn. Trước mắt, đội sẽ tập trung để thi đấu tốt ở V.League 2017"-Lê Công Vinh cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dưới thời HLV Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam giỏi chơi phản công khi ở cửa dưới. Ảnh: Hữu Phạm

UAE lo sốt vó trước tuyển Việt Nam

TP - Chiến thắng trước Malaysia giúp tuyển Việt Nam tiến một bước rất dài đến mục tiêu chưa từng có trong lịch sử: Lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup. Trong khi đó, dù được đánh giá cao hơn, HLV Bert Van Marwijk và các cộng sự của mình lại lo sốt vó trước trận đấu với Việt Nam. Chỉ cần sảy chân ở trận đấu này, không chỉ cơ hội của UAE bị dập tắt mà công việc của họ tại quốc gia này cũng có thể kết thúc!