Công Vinh lên chức quyền Chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM

Tiền đạo Lê Công Vinh
Tiền đạo Lê Công Vinh
TPO - Tiền đạo xứ Nghệ mới đây đã được bổ nhiệm làm quyền Chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM.

Quyết định được công bố chính thức tại Lễ xuất quân của CLB Tp Hồ Chí Minh diễn ra chiều nay, 5/1. Theo đó, Lê Công Vinh-đang giữ chức Phó chủ tịch CLB-đã được bổ nhiệm làm quyền Chủ tịch CLB.

Trả lời Tiền Phong, Lê Công Vinh cho biết anh không bất ngờ khi được giao nhiệm vụ mới. "HĐQT Công ty cũng như Ban lãnh đạo đã trao đổi với tôi trước khi đi đến quyết định trên. Đương nhiên công việc mới sẽ có những khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng chỉ cần mình tập trung và nỗ lực hết sức thì có thể làm được"-Lê Công Vinh cho biết.

Năm nay 31 tuổi, kết thúc AFF Cup 2016 không lâu, Công Vinh đã được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch CLB Tp Hồ Chí Minh. Cụ thể là ngày 24/12, anh chính thức đảm nhiệm vị trí này. Và chưa đầy 2 tuần lễ sau đó, tiền đạo xứ Nghệ tiếp tục được thăng chức. 

Theo Lê Công Vinh, trong mùa giải mới anh sẽ tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn của đội bóng, đồng thời tăng cường công làm làm hình ảnh. 

"Tôi muốn rằng CLB Tp Hồ Chí Minh về lâu dài sẽ phát triển thành một đội bóng lớn. Trước mắt, đội sẽ tập trung để thi đấu tốt ở V.League 2017"-Lê Công Vinh cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu vô địch hạng nặng UFC bị knock-out trước võ sỹ vô danh tiểu tốt

Cựu vô địch hạng nặng UFC bị knock-out trước võ sỹ vô danh tiểu tốt

Tay đấm kỳ cựu Fabricio Werdum đã có hơn một thập kỷ thi đấu tại hạng nặng UFC. Vừa qua, anh có một trận đấu đáng tiếc trước một võ sĩ không mấy tên tuổi Renan Ferreira. Võ sĩ tung hàng loạt cú đấm vào đầu nhà cựu vô địch UFC, buộc trọng tài Keith Peterson phải dừng trận đấu, mang về chiến thắng knock-out cho Ferreira ở vòng đấu hạng nặng tại đấu trường UFC Professional Fight League. 
Joel Glazer (ảnh nhỏ) vừa phải viết thư xin lỗi CĐV nhà

Các ông chủ xuống nước, viết thư xin lỗi fan M.U

TPO - Chỉ hơn 24 giờ sau khi từ chối xin lỗi các fan, cuối cùng thì các ông chủ nhà Glazer đã phải xuống nước. Một bức thư ngỏ kém lời xin lỗi và thừa nhận “mắc nhiều sai lầm” của đồng chủ tịch Joel Glazer đã được gửi đến hội CĐV Man United.
HLV Lê Thuỵ Hải là nhà cầm quân cá tính của bóng đá Việt Nam.

Những pha ‘đi bóng’ dị thường khi cầm quân của HLV Lê Thuỵ Hải qua lời kể học trò

TPO - Tôi may mắn được làm việc cùng những cây đại thụ của bóng đá Việt Nam, trong đó ông Lê Thuỵ Hải, một HLV có cá tính đặc biệt nhất bóng đá Việt Nam. Anh em chúng tôi gọi ông là Bố. Hôm nay ông chào thế giới này, chấm dứt những cơn đau kéo dài. Để tưởng nhớ ông, tôi ôn lại vài câu chuyện.