Có 22 kết quả :

Ông Phạm Văn Tác. Ảnh: Người lao động

Bộ Y tế lên tiếng về thông tin 'Vụ trưởng đi hầu đồng'

TP - Bộ Y tế vừa có công văn gửi Ban tuyên giáo T.Ư, Bộ Thông tin và Truyền thông liên quan đến thông tin cho rằng, ông Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Y tế), đi “hầu đồng” với mong muốn thăng quan tiến chức được đăng tải trên báo điện tử Người Tiêu dùng.
Bộ Công Thương: Thua lỗ nghìn tỷ vẫn thăng tiến chóng mặt

Bộ Công Thương: Thua lỗ nghìn tỷ vẫn thăng tiến chóng mặt

TP - Trong 2 năm sau khi rời khỏi chức vụ TGĐ Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Dầu khí (PVTex), để lại dự án Nhà máy Xơ sợi polyester Đình Vũ đối mặt thua lỗ nặng, 2.000 tỷ đồng vốn chủ sở hữu gần như mất, ông Vũ Đình Duy được luân chuyển qua nhiều vị trí khác nhau với những quyết định bổ nhiệm để lại nhiều điều tiếng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bí mật sau chức trưởng phòng chồng dành cho cậu kỹ sư trẻ

TPO - Tiếng cậu kỹ sư trẻ đang gằn giọng từng tiếng rằng cậu ta trả lại cái chức trưởng phòng cho chồng tôi, đồng thời “trả” luôn đứa con trai sắp đến ngày đầy tháng bởi cậu ta đã đưa đứa bé đi thử AND trước khi vợ cậu ta thú nhận rằng cô ấy ngoại tình và chồng tôi chính là cha đẻ đứa bé. 
Ảnh minh họa:Internet

Khốn khổ với mẹ chồng vì thăng quan tiến chức

TPO - Tất nhiên cơ hội và sự thăng tiến trong nghề nghiệp là điều ghi nhận đáng tự hào về năng lực cũng như những cống hiến của bạn cho cơ quan, thế nhưng sau khi ổn định ở vị trí lãnh đạo mới được bổ nhiệm, bạn nên mau chóng có con để làm tròn trách nhiệm của mình với gia đình. 
Ảnh minh họa: Internet

Bị mẹ chồng ghét vì thành đạt hơn chồng

TPO - Càng ngày mẹ chồng tôi càng tỏ thái độ dằn hắt, ghét bỏ tôi, tôi làm gì bà cũng không vừa ý. Không lẽ tôi cố gắng học hành phấn đấu cho sự nghiệp là sai? Không lẽ tôi có vị trí xã hội cao hơn chồng cũng là sai, là không được phép?
Trung Quốc: Di cư và thăng chức

Trung Quốc: Di cư và thăng chức

TP - Nhằm đẩy mạnh cuộc chiến chống tham nhũng, Trung Quốc mới ra một loạt quy định mới, thắt chặt các tiêu chuẩn đối với đội ngũ cán bộ, trong đó cấm thăng chức đối với các cá nhân có vợ/chồng sống ở nước ngoài.
Sư phụ

Sư phụ

TP - Đại hội võ lâm được tổ chức rầm rộ lắm. Bao tinh hoa võ thuật tụ hội. Những cao thủ chân truyền của các môn phái trên thế giới đều có mặt.