Công Ty Nhựa Long Thành tài trợ Quỹ học bổng Nguyễn Hữu Thọ

Công Ty Nhựa Long Thành tài trợ Quỹ học bổng Nguyễn Hữu Thọ
Ngày 04/08 vừa qua, công ty TNHH Nhựa Long Thành đã phối hợp cùng Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc phường 2 quận 6 tổ chức ngày hội An Sinh Xã Hội với lễ trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các em học sinh và sinh viên trên địa bàn có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Nhận thấy tầm quan trọng của hoạt động khuyến học- khuyến tài nhằm phát triển nguồn nhân lực tri thức và góp phần vào việc giáo dục, giáo dưỡng thế hệ trẻ cho đất nước. Từ nhiều năm qua, Nhựa Long Thành luôn đồng hành hỗ trợ và giúp sức cho các em có được điều kiện đến trường thông qua các Quỹ, các hội đoàn thể trên khắp cả nước. Học bổng Nguyễn Hữu Thọ phường 2, quận 6 là một trong số các hoạt động tài trợ này.

Được biết, đây là lần thứ 05 liên tiếp chương trình được tổ chức và tạo đồng thuận lớn trên địa bàn quận 6 với 27 suất học bổng từ cấp tiểu học đến đại học dành cho nhiều lứa tuổi.

“Chính sự hoàn thiện về mặt kiến thức và kỹ năng sống chuẩn mực về mặt đạo đức sẽ là nền tảng vững chắc cho bản thân các em, cho gia đình, cho địa phương và cho đất nước mai sau”, Anh Phạm Trần Nhật Minh – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Công ty Nhựa Long Thành đã phát biểu chia sẻ với các em học sinh-sinh viên tại ngày hội.

Buổi trao học bổng kết thúc tốt đẹp với nhiều niềm vui rạng rỡ trên gương mặt các bậc phụ huynh, các em học sinh, các mạnh thường quân và ban tổ chức. Chúc cho năm học mới các em đạt được nhiều thành tích học tập tốt hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.