Công an thông tin vụ nữ sinh đánh hội đồng ở Bình Phước

TPO - Đại diện Công an thị xã Phước Long (Bình Phước) vừa cho biết vụ nữ sinh đánh hội đồng xảy ra tại phường Long Phước đã có báo cáo kết quả xác minh sau khi lực lượng chức năng vào cuộc. 

Theo Công an phường Long Phước, 7 người liên quan được mời tới làm việc cho biết, nguyên nhân xảy ra xô xát là do B. T. L. P. (17 tuổi) nghi ngờ V. T. P. T. (15 tuổi) lấy trộm 500.000 đồng của mình.

Chiều 15/4, hai bên hẹn gặp nhau tại khu vực gần Trường Trung học phổ thông Phước Bình thuộc phường Long Phước để giải quyết mâu thuẫn thì dẫn đến hỗn chiến giữa 2 nhóm. Sự việc xảy ra khoảng 15 phút.

Một thiếu niên ở địa phương đã dùng điện thoại quay lại cảnh đánh nhau sau đó tung lên mạng xã hội. 

 Clip: nhóm nữ sinh đánh nhau ở Bình Phước 

Cơ quan chức năng xác định trong số nhóm nữ sinh tham gia đánh nhau chỉ có hai người đang theo học còn lại đã nghỉ học. Trong đó, có một học sinh tham gia đánh nhau học ở trường THPT Phước Bình. Nhà trường đã mời phụ huynh đến làm việc để có biện pháp giáo dục, tránh tái phạm. 

Về số học sinh có hành vi tụ tập trong thời gian cách ly xã hội, đánh nhau, quay video tung lên mạng xã hội, công an cho biết đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, vào tối ngày 15/4 mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài gần 1 phút ghi lại cảnh nhóm học sinh đánh nhau. Vụ việc xảy ra trong thời gian cả nước đang thực hiện cách ly xã hội khiến dư luận bức xúc, lên án. 

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.