Công an Đà Nẵng nói về vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy

Hình ảnh kẻ biến thái có hành vi sàm sở bé gái trong thang máy gây xôn xao dư luận
Hình ảnh kẻ biến thái có hành vi sàm sở bé gái trong thang máy gây xôn xao dư luận
TPO - Liên quan đến vụ việc một người đàn ông người Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy xảy ra tại quận 4, TPHCM gây xôn xao dư luận, sáng ngày 3/ 4, trao đổi với Phóng viên báo Tiền Phong, Đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết chỉ mới nắm thông tin qua báo chí phản ánh. Phía Công an TPHCM chưa có đề nghị Công an TP Đà Nẵng phối hợp điều tra.

“Vụ việc xảy ra tại TPHCM nên Công an TPHCM sẽ chủ động điều tra xử lý. Tuy nhiên, đến nay chưa thấy CA TPHCM yêu cầu Công an Đà Nẵng phối hợp xử lý vụ việc. Công an TPHCM đã ra Đà Nẵng hay chưa mình cũng chưa biết. Vấn đề này phải chờ Công an TPHCM xử lý”, Đại tá Trần Mưu cho biết

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 2/4, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh bé gái bị người đàn ông trung niên sàm sỡ trong thang máy được cho là tại một chung cư ở quận 4, TPHCM.

Theo nội dung clip được camera an ninh trong thang máy ghi lại, khoảng 21h09 tối 1/4, một bé gái khoảng 6-7 tuổi bước vào thang máy thì có một người đàn ông trung niên vào cùng.

Người này cầm điện thoại di động sử dụng nhưng khi bảo vệ vừa quẹt thẻ, cửa thang máy đóng lại để bé gái lên tầng thì người đàn ông này giở trò sàm sỡ như hôn vào mặt, sờ soạng lên người bé gái.

Sau hai lần bị sàm sỡ, bé gái đi ra cửa thang máy nhưng vẫn bị người đàn ông này kéo vào trong tiếp tục sờ soạng. Người này chỉ buông ra khi cửa thang máy mở ra, bé gái hốt hoảng chạy ra ngoài suýt té ngã.

Sáng ngày 3/4) lãnh đạo Công an quận 4 (TPHCM) cho biết đang tổ chức họp và tiến hành các bước điều tra làm rõ sự việc một người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư trên địa bàn.

Thượng tá Phạm Xuân Thao - Phó trưởng Công an quận 4 cho biết, đã tiếp nhận thông tin từ mạng xã hội về clip một bé gái bị sàm sỡ trong thang máy ở chung cư.

Theo thượng tá Thao, người đàn ông xác định ôm hôn bé gái trong thang máy là một người đến từ Đà Nẵng. Người này vào thăm con ở chung cư Galaxy (đường Nguyễn Khoái, quận 4) và sau khi sự việc xảy ra đã bỏ về Đà Nẵng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm